google Analytics - idphome.kd@gmail

Nguyên tắc đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Không ít ý kiến cho rằng việc treo gương trong phòng ngủ theo phong thuỷ là điều tối kỵ, không tốt. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng gương trong phòng ngủ. Quan trọng nhất là  chọn vị trí đặt. Treo gương như thế nào cho phù hợp với phong thủy, nội thất phòng ngủ. Bài viết này, thiết kế nội thất IDP Home sẽ chia sẻ cho bạn những vị trí nên. Và không nên treo gương trong phong ngủ. Dựa vào đó các bạn có thể bố trí gương trong gia đình mình phù hợp mang lại tài lộc, sức khỏe và bình an. Cùng tìm hiểu Nguyên tắc đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy nhé!

1. Các vị trí không nên đặt gương trong phòng ngủ

Nguyên tắc đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy
Không nên đặt gương đối diện giường ngủ

Trong phong thủy phòng ngủ, không treo hai chiếc gương đối diện với nhau. Vì như thế sẽ khiến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau. Không có lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong nhà.

Gương bàn trang điểm không được đối diện với giường hay cửa. Không nên đặt gương ở vị trí đối diện bàn làm việc. Nếu đặt gương ở những vị trí phản chiếu bàn làm việc. Hoặc phản chiếu những nơi làm việc trong nhà có thể sẽ khiến sự nghiệp của bạn không phát triển. Ngoài ra, gương phải luôn được vệ sinh sạch sẽ. Không nên sử dụng gương cũ, gương rạn nứt, gương gây méo hình.

Để tốt về mặt phong thủy, bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có gương dạng hai cánh. Khi không cần sử dụng đến gương, bạn có thể đóng chúng lại. Khi dùng loại bàn trang điểm này. Dù đặt ở vị trí nào cũng không bị xung với cửa hoặc chiếu vào đầu giường.

Gương không nên chiếu thẳng ra cửa nhà vệ sinh. Vì quan niệm cho rằng, gương sẽ làm phát tán các khí xú uế ra ngoài không có lợi.

Ngoài ra, các bậc thầy về phong thủycho rằng. Khi gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ sẽ tạo ra năng lượng âm. Màn hình tivi, máy tính, tranh bằng thủy tinh cũng giống như một chiếc gương, chiếu vào giường ngủ cũng không tốt.

2. Hướng đặt gương hợp phong thủy

Nguyên tắc đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy
Nguyên tắc đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy

Nên đặt gương theo hướng Đông Nam, Bắc và Đông. Bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe. Đặt theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp bạn làm ăn phát đạt. Đặt hướng Bắc có tác dụng giúp bạn có đường công danh thuận lợi.

Không nên đặt gương theo hướng Nam vì nó sẽ tương tác với lửa. Mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa.

Trong trường hợp vừa bước vào phòng mà phải đối diện với bức tường thì nên treo một chiếc gương trên tường để cải thiện không gian chật hẹp. Gương có tác dụng làm tăng diện tích. Và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống, đem lại cái nhìn rộng mở cho chủ nhân.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to