google Analytics - idphome.kd@gmail

Những kiến thức phong thủy về tủ quần áo bạn cần biết

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trong phong thủy nhà ở, thông thường có thể bạn chỉ quan tâm đến cách sắp xếp nhà ở, phòng ngủ, phòng ăn. Cách lựa chọn cũng như bày trí cây cối,…và chúng ta quên mất rằng tủ quần áo bày sai cách cũng có thể rước họa vào thân. Dưới đây là bài viết về Những kiến thức phong thủy về tủ quần áo bạn cần biết. Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

1. Đặt tủ quần áo tốt nhất ở hướng chính Tây hoặc chính Bắc

Những kiến thức phong thủy về tủ quần áo bạn cần biết
Chọn hướng chính Tây hoặc chính Bắc

Vị trí tốt nhất để kê tủ quần áo là phương Thanh Long hướng chính Tây hoặc chính Bắc. Khéo léo để ngăn kéo, cửa tủ hướng về phía Đông hoặc phía Nam. Có như vậy gió và nắng từ phương Đông, phương Nam thổi đến mới ùa vào gian phòng và lưu giữ lại lâu dài.

Đây chính là cách thiết kế tiện dụng giúp người sử dụng tủ luôn thấy ấm áp, hạnh phúc, thoải mái năng động, tính tình hòa nhã. Đặc biệt nếu ai chưa lập gia đình, đang đơn côi. Cách kê đặt này lại càng chiêu vận đào hoa.

2. Kích cỡ tủ tỉ lệ thuận với diện tích phòng ngủ

Kích thước tủ phù hợp với không gian phòng
Kích thước tủ phù hợp với không gian phòng

Phòng ngủ càng to thì tủ càng nên rộng rãi. Ngược lại, phòng ngủ nhỏ, tủ cũng chỉ nên vừa phải. Tuy nhiên, to hay nhỏ nên căn cứ vào chiều cao và diện tích căn phòng.

Người có chuyên môn phong thủy không mấy ai lạ lẫm với việc ví von cả căn phòng ngủ là minh đường. Còn tủ quần áo một ngọn núi, núi cần làm nền cho minh đường, giúp minh đường sáng rọi.

Nếu xảy ra sự bất hợp lý, phòng nhỏ tủ to hoặc tủ chứa đồ lọt thỏm trong không gian to rộng thì trong căn nhà. Gian phòng đó sẽ xảy ra sự mất cân bằng nghiêm trọng giữa nam và nữ. Cực kỳ bất lợi cho tình cảm vợ chồng.

3. Nên chọn tủ quần áo sáng màu

Nên chọn tone màu sáng
Nên chọn tone màu sáng

Tủ quần áo chớ nên chọn màu quá sẫm, dù là tủ gỗ, tủ nhựa hay tủ vải. Nếu kê đặt đúng phương vị cát lành – hướng chính Bắc. Nên chọn tủ màu sáng, nhạt để hạn chế tầm nhìn, tạo điểm mù do màu tối quá mạnh. Nếu quá yêu thích tông màu trầm nên chú ý để cả gian phòng không rơi vào tình trạng màu quá sẫm. Nên để rèm cửa hoặc đèn trần vừa phải tạo cảm giác an ổn, an thần, dễ ngủ.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to