google Analytics - idphome.kd@gmail

Những lỗi sai phong thủy khi thiết kế phòng khách

Khu vực phòng khách hay đại sảnh là nơi chào đón khách khứa. Không gian sinh hoạt chung luôn được chú trọng hàng đầu trong phong thuỷ. Dưới đây là những lỗi phong thuỷ phổ biến dễ mắc phải nhất. Cùng thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu bài viết dưới đây. Bài viết về Những lỗi sai phong thủy khi thiết kế phòng khách nhé!

Những lỗi sai phong thủy khi thiết kế phòng khách
Những lỗi sai phong thủy khi thiết kế phòng khách

1. Thiết kế phòng khách với những lỗi phong thủy

1.1. Thiết kế phòng khách bao gồm nhiều chức năng

Những ngôi nhà nhỏ thường tích hợp phòng khách với một số chức năng khác như phòng ăn hay phòng snh hoạt chung. Tuy nhiên, nếu bạn quá tham lam mà gán cho không gian này thêm một số nhiệm vụ khác. Thì khó tránh khỏi nguy cơ tri kỷ khó tìm hay mang tư tưởng đơn độc, khó kết giao bạn bè.

1.2. Xà ngang áp trần nhà

Việc đặt xà ngang ngay trên trần phòng khách không chỉ gây cảm giác nặng nề về phần nhìn mà lâu dài. Nó còn ảnh hưởng đến tâm lý mọi người trong nhà. Ảnh hưởng đến sức khỏe và vận khí, đặc biệt là nữ giới.

1.3. Trước sau thông một đường

Nhiều gia đình vì muốn có không gian phòng khách thoáng đãng nên đã xây thông cửa trước và cửa sau. Điều này không khác gì câu tục ngữ Tiền vào nhà khó, gió vào nhà trống. Khiến gia chủ mất mát tiền bạc, gặp nhiều xui xẻo và hãy lỡ mất thời cơ tốt.

2. Những điểu nên làm trong thiết kế nội thất phòng khách

2.1. Bố trí phòng khách nên vuông vức, ngay ngắn

Cấu trúc phòng khách nên được sắp xếp gọn gàng, vuông vức để tạo thành nền tảng vững chãi cho gia chủ trong sự nghiệp. Nếu thế đất không đẹp, bạn nên đặt thêm cây xanh vào các góc nhọn để trung hòa âm khí, tạo độ mềm mại và tươi mới cho không gian.

2.2. Bộ sofa hoàn chỉnh

Đây là một lỗi bài trí khá phổ biến, đặc biệt trong các gia đình nhỏ khi sử dụng nhiều hơn một bộ bàn ghế trong phòng khách. Vì tính tiện lợi hoặc số lượng thành viên đông. Tuy nhiên, tốt nhất là sở hữu một bộ ghế sofa trọn vẹn và hoàn chỉnh để giữ được mối liên kết và thống nhất. Không chỉ trong trang trí mà còn trong quan hệ gia đình êm ấm, đoàn kết.

2.3. Nên thiết kế phòng khách ở mặt tiền

Phòng khách nên là phòng đầu tiên khách đặt chân đến sau lối đi từ cửa chính. Các loại phòng chức năng khác như bếp, nhà tắm nên nằm ở phía sau. Nếu không, chủ nhân dễ làm ăn sa sút, quan hệ xã hội suy giảm đáng kể.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to