google Analytics - idphome.kd@gmail

Những lưu ý cần biết khi chọn mẫu giường ngủ đẹp hiện đại

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Những mẫu giường ngủ hiện đại thời thượng và những điều quan trọng cần nắm khi chọn mua cho căn phòng nghỉ ngơi của bạn. Một chiếc giường ngủ mang phong cách hiện đại với sự đơn giản sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng thoải mái mà bạn có thể nạp năng lượng tốt nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu Những lưu ý cần biết khi chọn mẫu giường ngủ đẹp hiện đại dưới đây nhé!

1. Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp

Những lưu ý cần biết khi chọn mẫu giường ngủ đẹp hiện đại
Thiết kế hiện đại

Cố định chắc chắn là yếu tố tiên quyết trong thiết kế giường ngủ đẹp hiện đại. Giường hiện đại gồm hai bộ phận là khung giường và đệm giường. Ngoài ra, tạo hình phải thanh thoát. Giường có đường nét thẳng rất phù hợp với nhu cầu mua đồ của người hiện đại.

Tiếp đến là diện tích đầu giường có xu thế lớn hơn, đồng thời phải độc đáo. Với tư cách là người thiết kế đồ dùng thì khâu quan trọng nhất khi thiết kế giường là thiết kế đầu giường. Mẫu giường hiện đại ngày nay có đầu giường được hạ thấp. Sau khi có thêm đệm, giường cũng chỉ cao khoảng 20 cm. Trong khi độ cao của giường truyền thống là 40 cm.

2. Tủ đầu giường

Những lưu ý cần biết khi chọn mẫu giường ngủ đẹp hiện đại
Thiết kế tủ đầu giường

Giường ngủ đẹp hiện đại đôi khi được thiết kế với tủ đầu giường có vai trò cất giữ một số đồ dùng thường ngày và đặt đèn đầu giường. Những đồ được cất thường là thuốc uống. Những vật lưu niệm hay trang trí trên đầu giường cũng mang đến vẻ ấm áp cho phòng ngủ. Tủ đầu giường có hai kiểu là hai tủ được đặt hai bên đầu giường và kiểu một tủ ở một bên giường đủ ấn tượng để không gây cảm giác đơn điệu.

Các mẫu tủ đầu giường thể hiện rõ chức năng ngay trên thiết kế. Dạng ngăn kéo có thể di chuyển và cất giữ rất nhiều đồ. Với chất liệu gỗ có ngăn kéo rất thích hợp để đựng và bảo quản đồ trang sức.

3. Đồ dùng cho giường ngủ

Những lưu ý cần biết khi chọn mẫu giường ngủ đẹp hiện đại
Giường hiện đại

Muốn có một giấc ngủ sâu và chất lượng cho sức khỏe thì cần chăm chút thêm các đồ dùng để có được giường ngủ đẹp hiện đại thực thụ. Giường ngủ của bạn sẽ đầy đủ và tiện nghi hơn với nệm, trải giường và gối ôm. Ngoài ra có thể chọn thêm một chiếc thảm đặt phía dưới giường mang lại sự nhẹ nhàng.

Rất nhiều người có thói quen đọc sách và suy nghĩ trước khi ngủ cho nên đầu giường nên bố trí đèn giường, vừa có thể chiếu sáng vừa tạo cảm giác bình yên. Ở mặt tường trước tủ đầu giường lắp đèn tường cao cũng là một lựa chọn tốt.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to