google Analytics - idphome.kd@gmail

Những lưu ý khi chọn mua giường ngủ

Những lưu ý khi chọn mua giường ngủ

Giường ngủ là đồ nội thất không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào. Một chiếc giường ngủ đẹp, phù hợp với gia đình giúp bạn có một giấc ngủ ngon sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Dưới đây là Những lưu ý khi chọn mua giường ngủ. Các bạn tham khảo cùng Thiết kế nội thất IDP Home nhé!

1. Đầu tiên, các bạn lưu ý về kích thước giường ngủ

Những lưu ý khi chọn mua giường ngủ
Lựa chọn giường có kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng

Điều đầu tiên cần quan tâm đó là kích thước giường phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn. Phù hợp với số lượng người ngủ trên chiếc giường đó. Vậy về kích thước chúng ta thường có 2 loại cơ bản là giường đơn và giường đôi.

Dựa vào một số kích thước chuẩn bạn có thể tự tin lựa chọn một chiếc giường phù hợp nhất. Phù hợp với diện tích phòng, nhu cầu và công năng sử dụng. Và đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

2. Về kiểu dáng

Những lưu ý khi chọn mua giường ngủ
Kiểu dáng hiện đại với những khoang chứ đồ đa năng

Giường ngày này rất đa dạng và phong phú. Đây cũng là một điều thuận lợi cho bạn thoải mái lựa chọn. Giường với kiểu dáng hiện đại ngày nay có rất nhiều công năng và phù hợp với nhiều lựa chọn của bạn. Như giường có ngăn kéo chứa đồ, giường với đệm thụt ngang bằng mặt giường… Vậy, vấn đề lưu ý về kiểu dáng thì bạn cứ thoải mái và chọn lựa với nhu cầu của mình.

3. Chất liệu 

Giường ngủ gỗ hiện nay được đóng bằng gỗ tự nhiên: xoan đào, gỗ sồi… và đóng bằng gỗ công nghiệp. Vậy tùy vào khả năng tài chính của bạn. Bạn có thể chọn mua giường bằng loại gỗ phù hợp. Tất nhiên gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn gỗ công nghiệp vì chất liệu bền đẹp hơn. Nhưng nói như thế không phải phủ nhận chất liệu của giường gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp cũng khá tốt, nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản. Hơn nữa gỗ công nghiệp có nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại hơn gỗ thịt.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ ngay với IDPHOME
Xin chào ! IDP có thể giúp gì cho bạn nhỉ ?
Gọi ngay 0942.992.768