google Analytics - idphome.kd@gmail

Những lưu ý khi chọn mua giường tầng cho bé

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Giường tầng ngày nay đang được ưa chuộng nhiều. Bởi nó tiện lợi, tiết kiệm diện tích và hơn nữa là tạo hứng khởi cho các bé. Vậy lựa chọn giường như thế nào là đúng. Cùng thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu Những lưu ý khi chọn mua giường tầng cho bé nhé!

1. Lựa chọn giường tầng cho bé phải an toàn

Những lưu ý khi chọn mua giường tầng cho bé
Chọn giường an toàn cho bé

Bản chất của những chiếc giường tầng trẻ em là độ cao nên để an toàn hơn cho con trẻ. Bạn cũng nên tính toán kỹ càng về thiết kế, chiều cao, chất liệu của giường. Nhớ rằng, độ cao và một số cạnh sắc nhọn có thể gây nguy hiểm cho trẻ. Vì thế gợi ý của các nhà sản xuất là nên sử dụng chất liệu gỗ thay cho chất liệu kim loại. Thành giường tầng trên nên cao một chút để có thể giữ an toàn cho trẻ khi ngủ.

2. Chọn diện tích và kiểu dáng phù hợp

Những lưu ý khi chọn mua giường tầng cho bé
Chọn giường có diện tích và kiểu dáng phù hợp

Kiểu dáng và màu sắc khi lựa chọn cũng rất quan trọng khi phải đảm bảo hài hòa được với sở thích, giới tính của trẻ và các nội thất khác trong phòng. Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng và đối tượng sử dụng mà chúng ta dùng loại phòng ngủ nào. Đối có trẻ em chỉ phải chọn dạng giường đơn có chiều dài và chiều rộng thích hợp với cơ thể của bé. Thực tế ai cũng muốn với 1 dòng giường rộng rãi tha hồ để ngủ ngon hơn. Nhưng nên tùy vào khoảng trống của căn phòng mà sắp xếp và sắm phòng ngủ sao cho vừa.

3. Chọn vật liệu tốt

Những lưu ý khi chọn mua giường tầng cho bé
Nên lựa chọn giường làm bằng gỗ sồi

Nhìn chung giường tầng có thể được đóng bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Tuy nhiên chi phí cho 1 mẫu giường tầng bằng gỗ tự nhiên thường chỉ cao hơn 20% so với giá giường gỗ công nghiệp. Bởi vậy bạn nên mua cho bé một mẫu giường tầng gỗ tự nhiên. Một chiếc giường gỗ tự nhiên sẽ vững chắc hơn và cảm giác sử dụng tốt hơn hẳn một chiếc giường gỗ công nghiệp. Bạn có thể chọn gỗ xoan đào, sồi, tần bì… Tuy nhiên gỗ xoan đào thường có giá tương đối cao. Vì vậy lựa chọn chất liệu gỗ sồi, tần bì để đóng giường tầng là một quyết định đúng đắn.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to