google Analytics - idphome.kd@gmail

Những lưu ý khi đặt bàn phấn theo phong thủy

Tư vấn cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ

Bàn phấn là một vật dụng quá quen thuộc của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt bàn phấn đúng phong thủy để hút tài vận và sắc đẹp. Hôm nay IDP Home sẽ viết bài Những lưu ý khi đặt bàn phấn theo phong thủy. Mời các bạn tham khảo nhé!

Việc sắp xếp bàn trang điểm trong không gian phòng ngủ có ý nghĩa và ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của không gian này. Để thu hút được vận may, tránh sự xung khắc với nội thất khác trong phòng. Gia chủ cần lưu ý đến các yếu tố phong thủy khi bố trí bàn trang điểm.

1. Không để bàn phấn đối diện cửa ra vào

Bàn trang điểm BP6801
Bàn trang điểm BP6801

Thông thường, bàn trang điểm luôn có gương đi kèm. Lưu ý không nên đặt gương soi ở vị trí đối diện và xung khắc với cửa ra vào. Trong trường hợp phạm phải điều này, bất cứ ai khi bước chân vào phòng ngủ rất dễ bị sự phản chiếu hình ảnh trong gương làm giật mình

2. Không đặt bàn phấn ở đuôi giường, đối diện với đầu giường

Mẫu bàn trang điểm
Mẫu bàn trang điểm BP6803

Điều tối kỵ là không nên để gương của bàn trang điểm chiếu thẳng vào đầu giường. Bởi theo phong thủy thì phòng ngủ  Đặc biệt là giường ngủ là nơi yên tĩnh, tránh để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp lên. Vì sẽ khiến người ngủ trên giường tinh thần bị “tán” hoặc bị bị ác mộng không tốt cho sức khỏe.

3. Hướng đặt bàn bàn trang điểm theo phong thủy

Mẫu bàn trang điểm
Mẫu bàn trang điểm màu óc chó phối màu trắng
  • Bàn được đặt theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt.
  • Theo hướng Đông giúp cải thiện sức khỏe.
  • Hướng Bắc sẽ khiến đường công danh và học hành thuận lợi.
  • Tránh đặt theo hướng Nam vì nó sẽ khiến gương trên bàn tương tác với lửa, trong khi gương được xem như một yếu tố của nước, do đó, nước sẽ kỵ với lửa.
Mẫu bàn phấn thông minh
Bàn trang điểm thông minh khi kéo ra
Bàn phấn thông minh
Bàn trang điểm thông minh khi thu gọn

Ngày nay, bàn phấn rất đa dạng và phong phú về hình dáng, chủng loại. Tùy vào nhu cầu và sở thích, có thể lựa chọn được những loại phù hợp với căn phòng của mình. Bàn trang điểm hiện nay thường đồng bộ với các đồ nội thất khác trong phòng ngủ như giường, tủ hay táp đầu giường…. Tạo sự hiện đại và nhất quán cho không gian căn phòng. Trên đây là bài viết về những lưu ý khi đặt bàn phấn. Các bạn có thể tham khảo 1 số mẫu bàn phấn của IDP Home !

Sưu tầm: Nguyễn Linh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.