google Analytics - idphome.kd@gmail

Những lưu ý khi mua bàn học cho con

Mỗi ngày, các em học sinh giành phần lớn thời gian để học. Các em ngồi học trên trường buổi sáng, buổi chiều, và buổi tối khi ở nhà. Chính vì vậy, một bộ bàn ghế tốt, phù hợp giúp các em ngồi học thoải mái, đảm bảo sự phát triển và kết quả học tập tốt nhất. Trên thị trường có nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng, làm sao để chọn được sản phẩm thích hợp? hiểu được vấn đề đấy, IDP Home đưa ra thị trường những mẫu bàn học sinh liền giá sách. Trước tiên hãy cùng Thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu về những lưu ý khi mua bàn học cho con nhé!

1. Kích cỡ phù hợp

Những lưu ý khi mua bàn học cho con
Bàn học đôi

Mỗi một lứa tuổi đều có kích cỡ và tiêu chuẩn bàn ghế khác nhau được bộ Y tế quy định riêng. Đối với học sinh tiểu học bạn nên chọn kích thước bàn cao 55 cm và ghế cao 33 cm hoặc bàn cao 61 cm ghế cao 38 cm. Học sinh THCS nên chọn ghế cao 44cm, bàn cao 64cm, bàn có không gian đủ lớn để thoải mái để các dụng cụ học tập, chiều rộng được khuyến cáo là 40-50 cm.

Bàn, ghế phải rời nhau, không dính liền bàn với ghế, ghế phải có thành tựa lưng.

Với những mẫu bàn học sinh của IDP Home luôn có kích thước phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh. Những bạn có chiều cao dưới 1m2 thì sẽ có mẫu ghế để điều chỉnh phù hợp với chiều cao của các bạn nhỏ

2. Công năng của bàn học

Những lưu ý khi mua bàn học cho con
bàn học góc liền giá sách

Đối với trẻ thì bàn học không chỉ là nơi ngồi học mà còn là nơi chứa rất nhiều những đồ vật khác. Vì vậy khi lựa chọn bàn học cho bé bạn nên chọn những bàn có ngăn kéo đủ rộng. Hay các giá để đựng các vật dụng khác như : Giấy, bút chì, kéo, đồ thủ công..

Những mẫu bàn học liền giá sách nhà IDP Home sẽ phát huy được hết công năng của nó như: Hệ thống giá sách để các bạn nhỏ vừa đựng sách vừa thỏa sức trang trí. Ngăn kéo giúp đựng những vật dụng nhỏ, dễ thất lạc như bài kiểm tra, bút, kéo… Tích hợp hộc để cặp sách giúp rèn tính gọn gàng, ngăn nắp cho các bạn nhỏ

3. Chất liệu và độ an toàn

Những lưu ý khi mua bàn học cho con
Bàn học góc có giá sách cho bé

Bạn phải luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu khi chọn mua đồ cho trẻ em. Bạn không chọn những chất liệu bàn bằng kính hay kim loại sắc. Bàn có cạnh tù để tránh việc trẻ đùa nghịch có thể bị va đập gây chấn thương.

Với bàn học sinh cảu IDP Home có chất liệu bền và đẹp mãi với thời gian. Các cạnh bàn được dán tỉ mỉ. Hệ thống ngăn kéo và ngăn mở được làm theo kiểu tay nắm âm giúp trẻ nô đùa không bị thương như những kiểu tay nắm thông dụng khác

4. Màu sắc của bàn học

Những lưu ý khi mua bàn học cho con
Màu hồng cho bé 

Bên cạnh đó để tạo cho trẻ cảm thấy thoải mái khi ngồi học,. Bạn nên chọn mua bàn có màu nhẹ,trung tính, không bóng dễ gây lóa như xanh lá cây, vàng nhạt… Tránh những màu sặc sỡ như đỏ, tím… vì sẽ khiến mắt trẻ bị kích thích mạnh, dễ mệt mỏi.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to