google Analytics - idphome.kd@gmail

Những lưu ý quan trọng khi mua giường tầng cho bé

Lý do tại sao nên lựa chọn và sử dụng giường tầng

Hiện nay, việc sử dụng giường tầng được xem như một giải pháp hữu hiệu. Đối với các căn nhà có không gian diện tích chật hẹp, giới hạn. Giường tầng là gợi ý tiết kiệm không gian. Được nhiều gia đình tìm kiếm để có được không gian sống vừa thoải mái. Vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả mọi người. Tuy nhiên, chọn lựa giường cũng cần có những lưu ý nhất định để phát huy tác dụng vốn có của chúng. Đồng thời đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng. Cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu Những lưu ý quan trọng khi mua giường tầng cho bé nhé!

1. Chất liệu của giường tầng

Những lưu ý quan trọng khi mua giường tầng cho bé
Chất liệu gỗ sồi nga là chất liệu được lựa chọn nhất

Có nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng để sản xuất giường như nhựa, gỗ, sắt,…Tuy nhiên, chất liệu được xem là tối ưu và an toàn hơn cả vẫn là gỗ thịt như gỗ sồi nga. Với các đảm bảo về lắp ráp và thiết kế. Mua giường tầng nên kiểm định chất liệu này phải có chất lượng tốt để đảm bảo an toàn, chắc chắn.

2. Thiết kế giường tối ưu, phù hợp

Thiết kế giường tối ưu nhất
Thiết kế giường tối ưu, phù hơp nhất

Tầng trên của chiếc giường luôn là môi trường cho giấc ngủ có thể tiềm ẩn những nguy hiểm nhất định. Vì thế, bất cứ chọn mua giường tầng nào cũng cần lưu ý chọn lựa thiết kế phù hợp, an toàn. Cầu thang lên xuống có vách ngăn và tay vịn thuận tiện.

3. Mua giường tầng cho bé cần đặc biệt lưu ý gì

Những lưu ý quan trọng khi mua giường tầng cho bé
Những lưu ý quan trọng khi mua giường cho bé

Giường tầng cho bé là một phân khúc sản phẩm có những yêu cầu riêng trong cả chất liệu và thiết kế. Bởi lẽ trẻ em sử dụng thường chưa nhận thức được hết những nguy hại có thể gặp phải. Các thiết kế giường trẻ em cần có vách ngăn cao. Cầu thang lên xuống thoải và chắc chắn. Bậc thang kín để tiện lợi di chuyển.

Ngoài ra, một số mẫu giường trẻ em còn được trang bị thêm các không gian để đựng quần áo, sách vở, đồ chơi, là góc học tập thu nhỏ. Vì thế, các chi tiết cần được bố trí một cách khoa học. Giúp hình thành cho bé thói quen sắp xếp gọn gàng. Tăng khả năng tư duy và sáng tạo của bé ngay từ nhỏ.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ ngay với IDPHOME
Xin chào ! IDP có thể giúp gì cho bạn nhỉ ?
Gọi ngay 0942.992.768