google Analytics - idphome.kd@gmail

thiết kế cửa sổ và những lưu ý để thu nạp vượng khí

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Cửa sổ được coi là linh hồn, đón sinh khí cho ngôi nhà. Và là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên ấn tượng cũng như phong cách kiến trúc của ngôi nhà.Theo phong thủy, cửa sổ không chỉ có tác dụng mang đến sự thông thoáng, nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Mà còn giúp thu nạp vượng khí và đào thải ám khí. Trong bất kì thiết kế nội thất nào cũng vậy. Hôm nay, Thiết kế nội thất IDP Home sẽ viết bài về Những lưu ý trong thiết kế cửa sổ để thu nạp vượng khí. Mời các bạn tham khảo nhé!

1. Không nên đặt giường ngủ dưới cửa sổ

Những lưu ý trong thiết kế cửa sổ để thu nạp vượng khí
Không đặt giường ngủ dưới cửa sổ

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Tránh đặt giường ngủ ngay phía dưới cửa sổ. Nhất là vị trí đầu giường. Vì cửa sổ là nơi không khí và ánh sáng đi qua với cường độ mạnh. Nên dễ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và về lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Trong trường hợp bắt buộc phải đặt giường ở vị trí này thì có thể hóa giải bằng cách treo rèm dày để giảm bớt cường độ ánh sáng. Vào ban đêm nên đóng cửa sổ để đảm bảo cho giấc ngủ sâu và an lành.

2. Khi lên ý tưởng thiết kế tránh cửa sổ và cửa ra vào đối diện nhau

Những lưu ý trong thiết kế cửa sổ để thu nạp vượng khí
Tránh cửa sổ với cửa ra vào đối diện nhau

Ngay từ khi lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà. Cần lưu ý tránh bố trí cửa sổ và cửa ra vào đối diện nhau. Vì như thế sẽ khiến cho vận may và tiền tài của gia đình bị bay biến. Do nguồn năng lượng đi vào từ cửa ra vào sẽ lại đi ra ngoài cửa sổ. Nếu đã trót bố trí đối diện nhau hoặc bắt buộc phải như vậy Bạn nên hóa giải bằng cách dùng rèm cửa hoặc đặt một chậu cây để lưu lại vượng khí.

3. Không nên mở cửa sổ vào trong

Theo phong thủy, cửa sổ mở vào trong sẽ gây nhiều bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của các thành viên trong gia đình

Những lưu ý trong thiết kế cửa sổ để thu nạp vượng khí
Không nên mở cửa sổ vào trong

4. Tránh làm quá nhiều cửa sổ

Một căn phòng không nên có quá nhiều cửa sổ, đặc biêt là phòng ngủ. Theo quan niệm phong thủy, nếu căn phòng có quá nhiều cửa thì tài lộc trong nhà dễ tán. Nên làm cửa sổ với số lượng và kích thước hợp lý để mọi người luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Cửa sổ cũng tương tự cửa chính, có chức năng thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào ngôi nhà, là thông đạo giao lưu giữa đời sống riêng tư của mọi thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài. Vì thế, số lượng cửa sổ trong nhà cần hợp lý để điều hòa tốt nhất không khí trong và ngoài nhà.

 

Sưu tầm: Nguyễn Linh

 

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to