google Analytics - idphome.kd@gmail

Những mẫu kệ tivi hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

Những mẫu kệ tivi hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày nay kệ tivi không còn là vật dụng chỉ dùng để làm điểm đặt cho chiếc tivi. Mà nó còn là món đồ trang trí đẹp mắt, làm nổi bật cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn. Vì vậy, trang trí phòng khách luôn là sự quan tâm hàng đầu của các gia chủ. Đặc biệt là xu hướng thiết kế theo phong cách hiện đại. Hiểu được tâm lý khách hàng, Thiết kế nội thất IDP Home đã đưa ra thị trường Những mẫu kệ tivi hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Những mẫu kệ tivi hiện đại

Với các kích thước dài 1m6, 1m8, 2m, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn mẫu và kích thước phù hợp với không gian phòng khách nhà mình.

  • Kệ tivi KT6808Kệ tivi được thiết kế một ngăn hở dưới mặt, tạo khoảng không gian khá thông thoáng cho chiếc tủ. Cùng với hệ thống ngăn kéo và ngăn lớn có cánh. Phía dưới có thêm 2 ngăn kéo được làm thấp hơn hẳn mặt để tivi chạy dài hết một bên nửa của tủ. Tạo cho chiếc tủ có hình dáng bất đối xứng, khá mới mẻ và bắt mắt.
Những mẫu kệ tivi hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay
Kệ KT6808
  • Kệ tivi đa năng KT6807Phần mặt cao được kéo chạy dài 2/3 của chiếc kệ. Phía dưới mặt là ngăn hở, gia chủ có thể để sách , tài liệu rất tiện. Hơn thế, với khoảng hở này còn tạo sự thông thoáng cho không gian tủ. Bên cạnh đó là hệ thống ngăn kéo chạy dài thấp hơn mặt tủ, tạo cho chiếc tủ cảm giác khá mới mẻ. Ngăn kéo này có khả năng dịch chuyển cho sâu vào trong hoặc cho nhô ra phía ngoài tạo độ dài ngắn cho chiếc tủ. Ngoài ra, Tủ cũng có thêm 2 ngăn kép xếp chồng lên nhau cao tạo thành một phần mặt bàn. Với phần mặt tủ và mặt ngăn kéo, ngoài để tivi khách hàng có thể để thêm một vài vật trang trí hoặc một chậu cây nhỏ sẽ tạo cho không gian thêm xanh và xinh.
Những mẫu kệ tivi hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay
KT6807
  • KT6806Đây là mẫu kệ tivi khá đơn giản, nhưng có thiết kế tinh tế và trang nhã. Kệ tivi có không gian chứa đồ khá lớn so với diện tích của nó. Với 1 khoảng hở cùng 3 ngăn kéo rộng. Ngoài diện tích để tivi, khoảng trống gia chủ có thể đặt một chậu cây cảnh hoặc bình hoa sẽ tạo nên sự tươi mát cho căn phòng.
Những mẫu kệ tivi hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay
KT6806

2. Những mẫu kệ tivi đẹp có chân cao

Với chân bàn cao không những tạo độ thông thoáng cho tổng thể chiếc tủ, mà nó còn giúp gia chủ dễ dàng quét dọn,vệ sinh phía dưới gầm tủ. Ưu điểm lớn nữa của mẫu kệ tivi chân gỗ này nằm ở khả năng chịu nước tốt, dù đó có là tầng trệt của các nhà phố.

  • Mẫu kệ tivi chân gỗ KT6805: Với kích thước dài 1m8. Mẫu kệ này còn có 3 hộc thoáng để đầu, âm ly hoặc những vật dụng khác. Cùng với đó phía dưới là hệ thống ngăn kéo để đồ có sức chứa lớn. 
KT6805
  • Kệ nhỏ gọn KT6801Với chiều dài chỉ 1m4. Nhưng tủ bao gồm một hộc kéo dài hơn 1/2 diện tích tủ. Với chiếc hộc hở này giúp cho sản phẩm sự thoáng đãng. Hơn nữa nó còn có thể là nơi để đầu, âm li… tạo sự thông thoáng cho vật dụng chứa trong tủ. Phía dưới hộc là hai ngăn kéo nhỏ. Bên cạnh đó là ngăn kéo lớn với chiều cao bằng với mặt tủ. Với hệ thống ngăn kéo và hộc tủ này, gia chủ sẽ có nhiều không gian để chứa đồ.
Mẫu kệ có chân cao KT6801

3. Kệ treo tường KT6803

Mẫu kệ treo tường
Với thiết kế treo tường nhỏ gọn nên rất phù hợp cho không gian phòng khách, phòng ngủ hẹp. Hoặc các gia đình muốn tối ưu khoảng không cho các hoạt động khác trong gia đình. Tạo sự thông thoáng và sang trọng cho căn phòng.
Là mẫu kệ được thiết kế tối giản chỉ với 3 ngăn kéo để đồ,  nhưng nó thực sự mang lại giá trị sử dụng cao với các ngăn khá lớn, và chiều sâu lên lới 35cm.
Cùng với đó là sự kết hợp 2 giá trang trí phía trên, giúp tăng không gian lưu trữ. Biến bức tường đơn điệu trở nên hài hòa và có điểm nhấn.
Ngoài diện tích để tivi, với những khoảng trống bạn có thể làm nơi trang trí. Ví dụ một vài cây xanh nho nhỏ, hay một bình hoa tươi. Chắc chắn sẽ làm không gian phòng khách nhà bạn trở nên mới mẻ hơn.
Sưu tầm: Nguyễn Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.