google Analytics - idphome.kd@gmail

Những mẫu tủ giá sách đẹp cho phòng khách

Tủ sách đẹp TS6805

Đối với nhiều người đọc sách giờ đây đã trở thành thói quen hàng ngày. Sách là nguồn kiến thức vô hạn mà đòi hỏi con người phải luôn tìm tòi và dành thời gian để đọc chúng. Ngày nay, trong thiết kế nội thất, giá sách đã trở thành những vật dụng tiêu biểu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cùng thiết kế nội thất IDP Home điểm qua Những mẫu tủ giá sách đẹp cho phòng khách của IDP Home nhé!

1. Giá sách hiện đại TS6802

Những mẫu tủ giá sách đẹp cho phòng khách
Mẫu kệ sách hiện đại

Với hệ thống đợt hở rộng và nhiều cả phía mặt và sườn của tủ sách nên sức chứa của nó lớn.

Với các đợt hở như vậy không chỉ giúp gia chủ để sách, tài liệu ngăn nắp. Mà nó còn có thể là góc để đồ trang trí hữu ích. Ví dụ như một vài tấm ảnh gia đình hay một vài bình hoa, cây cảnh nhỏ cũng giúp góc tủ sách trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Với thiết kế mặt sườn hơi vòng cung tạo sự mới lạ và độc đáo cho chiếc tủ sách, nó không còn đơn điệu như những mẫu tủ thông thông khác. Đây cũng chính là điểm nhấn tạo sự nổi bật cho tổng thể chiếc tủ.

Hệ thống chân tủ được làm áp sát đất bằng các nút nhựa chỉ cao 5mm. Với chiều cao này sẽ tạo cảm giác chắc chắn cho tủ. Bên cạnh đó nó còn tránh được những giấy tờ hay đồ vật rơi rớt vào gậm tủ khi chúng ta vô tình làm rơi.

Ngoài ra, nó có thể được dùng làm vách ngăn giữa phòng khách với phòng bếp

2. Tủ giá sách đẹp TS6803

Những mẫu tủ giá sách đẹp cho phòng khách
Tủ sách TS6803 – Phù hợp cho mọi không gian.

Với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian của gia đình

Với hệ thống ngăn hở không chỉ giúp người dùng dễ dàng lấy ,cất xếp đồ đễ dàng. Mà còn có khả năng để để đồ trang trí như một vài bức ảnh, một chậu cây nhỏ xinh cũng tạo nên điểm nhấn cho căn phòng.

Phía dưới còn có thêm hai ngăn tủ kéo nhỏ. Đây cũng là điểm nhấn giúp chiếc tủ thêm nổi bật. Với các ngăn kéo này có thể làm nơi để đồ vật hoặc những tập tài liệu cho bạn rất hữu ích. Ray sử dụng cho ngăn kéo là ray bi ba lớp. Giúp bạn có thể mở toàn phần ngăn kéo để cất và lấy đồ.

3. Mẫu giá sách đẹp TS6806

Những mẫu tủ giá sách đẹp cho phòng khách
Giá sách TS6806 – Vẻ đẹp độc đáo ấn tượng.

Với 2 ngăn kéo nhỏ ở giữa tạo sự phá cách cho cả thổng thể của tủ. Đây cũng là không gian có thể những đồ vậy mà gia chủ không muốn bày biện ra ngoài.

Dưới cùng, có thêm ngăn tủ có cánh làm nổi bật cho chiếc tủ.

Chân tủ được thiết kế cao giúp khách hàng dễ lấy đồ vật, giấy tờ bị rơi vào gầm tủ. Nó còn đảm bảo giúp bạn dễ vệ sinh mặt sàn nhà phía dưới gầm tủ.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.