google Analytics - idphome.kd@gmail

Những mẫu tủ giày được ưa chuộng nhất

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, kể cả phụ kiện như quần áo, giày dép… ngày càng đa dạng. Mỗi concept lại phù hợp với 1 phụ kiện, 1 đôi giày khác nhau. Vậy nên việc sở hữu 1 tủ giày là điều cần thiết giúp căn nhà trở nên gọn gàng hơn. Sau đây Thiết kế nội thất IDP Home xin giới thiệu Những mẫu tủ giày được ưa chuộng nhất. Vừa phù hợp túi tiền, tiết kiệm không gian, mà vẫn đem lại sự hiện đại, cá tính cho không gian nhà bạn.

1. Tủ giày với lỗ những lỗ thông thoáng TG6801

Những mẫu tủ giày được ưa chuộng nhất
Mẫu tủ giày hiện đại có lỗ thông thoáng

Thiết kế đặc biệt của mẫu này chính là cánh tủ giày được đục hoa văn. Tạo điểm nhấn cho tủ mang lại sự khác biệt, ấn tượng, độc đáo. Đặc biệt tạo sự thông thoáng cho tủ giày của bạn. Giúp cho giày dép không bị bí hơi, hạn chế mùi hôi bên trong tủ cũng như giày dép.

Với 3 cánh mở cùng hệ thống đợt hợp lí, tạo không gian rộng cho gia chủ chứa được lượng giày dép lớn hơn những chiếc thủ thông thường.

Với kích thước dài 1m2 phù hợp với nhiều không gian

2. Mẫu tủ hiện đại TG6809

Mâu tủ giày hiện đại
Mâu tủ giày hiện đại

Với thiết kế các ngăn kéo ấn tượng không theo quy tắc vuông thành sắc cạnh nó tạo nên sự độc đáo và là điểm nhấn cho sản phẩm.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại với tay nắm âm được vát chéo 45, tạo bề mặt phẳng thanh thoát. Việc thiết kế này hạn chế được những tổn thương cho các bé khi nô đùa không may va phải

Chiều dài 1m4 tủ có sức chứa khổng lồ. Ngoài chứa giày dép tủ còn sử dụng đựng đồ như: mũ bảo hiểm, áo mưa, 1 số vật dụng linh tinh…

Ngăn hở phía dưới giúp để những đôi hay đi trong nhà 1 cách thuận tiện.

3. Mẫu tủ đẹp kết hợp với hộc trang trí TG6811

Mẫu tủ giày gỗ đẹp
Mẫu tủ giày gỗ đẹp

Tủ giầy đẹp TG6811 được thiết kế trên tiêu chí thanh thoát hiện đại. Đồng thời có thể kết hợp làm tủ trang trí. Với sự kết hợp hộc có thể kế hợp với các chậu cây cảnh nhỏ hay bình hoa. Tăng không gian xanh, giúp gia chủ cảm thấy tràn đầy sức sống.

Ngăn kéo nhỏ bạn có thể chìa khóa, si đánh giày…các vật dụng nhỏ dễ rơi

Tủ có 3 cánh mở, bên trong là những ngăn di động dễ dàng tháo lắp di chuyển khi cần thêm không gian cho những mẫu giầy ngoại cỡ.

Phía bên dưới cùng là khoang để giày dép thường xuyên sử dụng trong nhà. Khoang này được thiết kế hở không có cánh nên gia chủ lấy giày dép sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn.

4. Tủ giày thông minh TG6812

Mẫu tủ thông minh
Mẫu tủ thông minh

Mẫu tủ giầy hiện đại thông minh kích thước 1400mm, đây là một không gian cất xếp giày dép lý tưởng cho gia đình đông thành viên…Bên cạnh đó với chiều sâu chỉ 29cm rất phù hợp với những không gian ở chung cư, hay phòng nhỏ hẹp.

Mỗi cánh lật có tới 3 tầng để giầy, mỗi tầng để được 4-5 đôi giầy dép. Cánh lật được sử dụng giá xoay chống rỉ sét. Với giá xoay này gia chủ có thể dễ dàng đóng mở.

Ngoài những ngăn cánh mở và cánh lật, tủ còn được thiết kế ngăn kéo để đồ vật dụng cá nhân rất tiện lợi cho gia đình.

Phía bên dưới cùng là khoang để giày dép thường xuyên sử dụng trong nhà. Khoang này được thiết kế hở không có cánh nên gia chủ lấy giày dép sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.