google Analytics - idphome.kd@gmail

Những mẫu tủ giày hiện đại HOT nhất

Một chiếc tủ giầy đẹp sẽ giúp căn phòng của bạn ngăn nắp gọn gàng hơn. Đó chính là lý do bạn nên chiêm ngưỡng những sản phẩm của chúng tôi. Với các tiêu chí riêng của mình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Dưới đây là Những mẫu tủ giày hiện đại HOT nhất của Thiết kế nội thất IDP Home. Phù hợp túi tiền, tiết kiệm không gian, mà vẫn đem lại sự hiện đại, cá tính cho không gian nhà bạn.

1. Mẫu tủ giày hiện đại với những lỗ thông thoáng TG6801

Những mẫu tủ giày hiện đại HOT nhất
Mẫu tủ giầy có lỗ thông thoáng

Cánh tủ giày được đục hoa văn, tạo điểm nhấn cho tủ mang lại sự khác biệt, ấn tượng, độc đáo. Tạo sự thông thoáng cho tủ giày của bạn. Giúp cho giày dép không bị bí hơi, hạn chế mùi hôi bên trong tủ cũng như giày dép.

Với 3 cánh mở cùng hệ thống đợt hợp lí, tạo không gian rộng cho gia chủ chứa được lượng giày dép lớn hơn những chiếc thủ thông thường. Bên cạnh đó vơi thiết kế trang nhã này sẽ giúp phòng khách của bạn không bị bừa bộn mà còn trở nên ấn tượng hơn.

2. Tủ giày thông minh giá xoay TG6803

Những mẫu tủ giày hiện đại HOT nhất
Tủ thông minh 

Với chiều sâu 29cm phù hợp với hầu hết mọi không gian, kể cả không gian nhỏ hẹp.

Với 2 ngăn cánh lật giá xoay 3 tầng nên nó chứa được số lượng giày dép lớn. Nó có thể chứa lên tới trên 30 đôi giày người lớn. Với giá xoay này gia chủ có thể dễ dàng đóng mở và tăng tính thẩm mĩ cho tủ giày.

Hai bên có 2 cánh mở chia đợt giúp bạn có thể để những đôi giày ngoại cỡ hoặc những đôi boot cao cổ, mũ bảo hiểm…

Bên cạnh đó, tủ có thêm một ngăn kéo có thể để si đánh giày, chìa khóa hay những vật nhỏ khác.

3. Tủ giầy hiện đại TG6809

Những mẫu tủ giày hiện đại HOT nhất
Tủ giày gỗ công nghiệp TG6809

Được thiết kế theo phong cách hiện đại với tay nắm âm được vát chéo 45, tạo bề mặt phẳng thanh thoát. Không chỉ đơn thuần chúng tôi thiết kế để cho mãn nhãn. Mà với tay nắm này sẽ thay thế cho các tay nắm nhôm, inox thông thường giảm thiểu tổn thương cho các bé.

Với thiết kế các ngăn kéo ấn tượng không theo quy tắc vuông thành sắc cạnh nó tạo nên sự độc đáo và là điểm nhấn cho sản phẩm.

Các đợt được bố trí phù hợp cả để giày cao gót cho chị em.

4. Mẫu tủ giầy đẹp TG6811

Mẫu tủ giày gỗ đẹp

Được thiết kế trên tiêu chí thanh thoát hiện đại. Đồng thời có thể kết hợp làm tủ trang trí, với sự kết hợp hộc có thể kế hợp với các chậu cây cảnh nhỏ hay bình hoa. Tăng không gian xanh, giúp gia chủ cảm thấy tràn đầy sức sống.

Cùng kích thước chiều rộng 1m2 * chiều sâu 35cm, tủ giày có sức chứa lớn. Phù hợp với gia đình sử dụng nhiều giày dép.

Phía bên dưới cùng là khoang để giày dép thường xuyên sử dụng trong nhà. Khoang này được thiết kế hở không có cánh nên gia chủ lấy giày dép sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.