google Analytics - idphome.kd@gmail

Những mẫu tủ quần áo hiện đại cho gia đình

Tủ quần áo là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình, mọi nhà đều phải có. Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Hôm nay Thiết kế nội thất IDP Home giới thiệu cho các bạn những mẫu tủ quần áo hiện đại cho gia đình. Các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Tủ quần áo hiện đại kết hợp với kệ trang trí

Những mẫu tủ quần áo hiện đại cho gia đình
Mẫu tủ kết hợp kệ trang trí

Tủ áo kết hợp kệ trang trí, tạo không gian đẹp tiện dụng. Vừa là nơi cất xếp quần áo đồng thời tạo không gian với các vật dụng trang trí đẹp mắt. Và nó còn thể hiện được gu thẩm mĩ của ba mẹ và các con. Khoang để đồ rộng giúp gia chủ có thể chứa được nhiều đồ cho gia đình.

Các đợt được thiết kế với các góc bo tròn. Tạo không gian thoáng và có thể làm góc trang trí cho căn phòng trở nên đẹp hơn. Với góc trang trí này ta có thể bày một vài khung ảnh cá nhân, gia đình. Hay 1 chậu tiểu cảnh nhỏ xinh tăng không gian xanh cho căn phòng sẽ rất hợp lí. Hoặc là nơi để túi xách của các mẹ rất tiện mà cũng không mất đi tính thẩm mỹ

2. Tủ quần áo cánh lùa cho những không gian nhỏ

Những mẫu tủ quần áo hiện đại cho gia đình
Mẫu tủ cửa lùa

Kiểu thiết kế hiện đại này được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi và tiết kiệm không gian phòng. Với thiết kế là những cánh cửa lùa hoặc trượt nhẹ nhàng, đơn giản phù hợp cho mọi lứa tuổi có thể sử dụng, kể cả trẻ nhỏ. Đây quả là một thiết kế thông minh cho tủ quần áo thêm ấn tượng.

3. Mẫu tủ âm tường

Những mẫu tủ quần áo hiện đại cho gia đình
Mẫu tủ âm tường

Mẫu tủ này được sử dụng khá nhiều trong những thiết kế nội thất chung cư cao cấp có nhiều phòng ngủ liền nhau nhằm tiết kiệm không gian. Mang một đặc trưng riêng biệt là vô cùng gọn gàng và vuông văn

Tủ quần áo âm tường thường được sử dụng với mục đích nhằm khắc phục những nhược điểm. Hoặc những khoảng tường không vuông vắn trong quá trình xây dựng. Hoặc để tận dụng những khoảng không gian, những góc chết ít dùng đến  giúp tiết kiệm diện tích sử dụng.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

 

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to