google Analytics - idphome.kd@gmail

Những thứ cần tránh đặt dưới gầm giường ngủ

Đặt vật gì ở gầm giường ngủ để giàu sang phú quý

Giường ngủ là đồ nội thất không thể thiếu trong bất kì gia đình nào. Hầu như gia đình nào cũng muốn tận dụng gầm giường để chứa đồ để tiết kiệm không gian. Tuy nhiên, không phải thứ gì cũng có thể để dưới gầm giường được. Cùng chúng tôi tìm hiểu Những thứ cần tránh đặt dưới gầm giường ngủ nhé!

1. Không nên để quần áo dưới gầm giường ngủ

Những thứ cần tránh đặt dưới gầm giường ngủ
Không nên để quần áo cũ dưới gầm giường

Thường thì mọi người có thói quen để đồ dưới gầm giường cho gọn. Nhưng đây được xem là điều mang gây xui xẻo. Khi đồ đạc để dưới giường sau một thời gian sẽ bám bụi sẽ tích tụ khí xấu, ảnh hưởng đến người nằm. Chú ý nếu để quần áo cũ để dưới gầm giường thì mang đến nguy hiểm. Và việc làm này có thể gây ra cho bạn rắc rối trong chuyện tình cảm, tiền bạc.

2. Đồ kim loại

Xét về góc độ khoa học để đồ vật kim loại dưới gầm giường không hề tốt cho sức khỏe. Theo y học, cơ thể chúng ta vẫn chứa đựng nhiều loại nguyên tố kim loại và chất khoáng. Mỗi ngày chúng ta đều chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi từ trường cực Bắc và cực Nam của Trái đất. Vật kim loại sẽ làm đảo loạn từ tính. Khiến cơ thể bị xáo trộn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cảm xúc.

3. Gầm giường ngủ không nên để sách vở

Những thứ cần tránh đặt dưới gầm giường ngủ
Không để sách vở dưới gầm giường

Nhiều người để sách vở không dùng đến dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Làm như vậy không chỉ khiến cho sách vở của bạn bị hư hỏng vì mối mọt. Mà còn khiến cho con đường học tập của thành viên trong gia đình gặp nhiều trở ngại.

4. mảnh vỡ và đồ vụn vặt

Nếu đặt quá nhiều những mảnh vỡ vụn. Hoặc những đồ dùng đã lâu không dùng đến ở dưới gầm giường. Thì sẽ có nhiều chuyện xảy ra như chuyện tình cảm gặp rắc rối, tiền bạc bị rò rỉ, bị kẻ tiểu nhân làm hại. Đặc biệt, tình cảm vợ chồng ngày một xa cách, lạnh nhạt. Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ trở nên bất hòa, có nhiều mâu thuẫn.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ ngay với IDPHOME
Xin chào ! IDP có thể giúp gì cho bạn nhỉ ?
Gọi ngay 0942.992.768