google Analytics - idphome.kd@gmail

Những vị trí tuyệt đối không được kê giường ngủ

Vị trí đặt giường ngủ là một trong những yếu tố có tác động lớn tới giấc ngủ cũng như sức khỏe của chủ nhân. Nếu đặt giường ngủ vào những vị trí đầy sát khí sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Vậy đặt giường ngủ như thế nào là đúng? Cùng chúng tôi tìm hiểu về Những vị trí tuyệt đối không được kê giường ngủ nhé!

Những vị trí tuyệt đối không được kê giường ngủ
Mẫu giường đẹp

1. Đặt giường ngủ đối diện gương

Bởi một tấm gương đối diện với giường sẽ trực tiếp làm cạn kiệt năng lượng cơ thể khi ngủ. Ban đêm, khi con người ngủ là lúc khí năng yếu nhất. Mà gương lại là vật có lực phản chiếu mạnh mẽ, dễ đẩy năng lượng của cơ thể ra ngoài. Hơn nữa, bạn còn có thể gặp ác mộng khi nằm đối diện với gương.

2. Lưu ý khi đặt giường ở các vị trí cửa

Những vị trí tuyệt đối không được kê giường ngủ
Mẫu giường đôi đep
  • Không đặt đối diện cửa ra vào: Giường ngủ có đầu giường hoặc chân giường kê đối diện với cửa phòng được đánh giá là những vị trí rất xấu theo phong thủy. Vị trí này không những ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ mà còn gây cảm giác bất an. Khiến bạn dễ gặp ác mộng và mất đi nguồn năng lượng vào sáng hôm sau.
  • Không đặt dưới cửa sổ: Theo phong thủy, hướng kê giường ngủ dưới cửa sổ. Đặc biệt là phần đầu giường kê sát vào cửa sổ thì không tốt cho sức khỏe. Ban đêm là lúc cơ thể con người cần được bù lại năng lượng. Và được bảo vệ để tái tạo sinh lực. Do đó, thành đầu giường cần phải chắc chắn, phía sau đầu giường cũng phải có bức tường vững chắc. Nếu ngủ ngay dưới cửa sổ, bạn sẽ không có sự hỗ trợ cũng như bảo vệ nào.

3. Không kê giường ngủ dưới trần dốc

Theo các chuyên gia phong thủy, khi nằm trên một chiếc giường ngủ đẹp mà ở phía trên là trần dốc, năng lượng của bạn sẽ bị đè nén nặng nề và phải chịu áp lực liên tục. Ban đêm là khoảng thời gian duy nhất để cơ thể có cơ hội phục hồi và tái tạo năng lượng. Ngủ dưới trần dốc sẽ kìm hãm hoạt động này, do đó sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng lâu dài. Ngoài ra, cũng có nghiên cứu rằng ngủ dưới dạng trần như vậy cũng gây ra sự bất ổn cảm xúc và gây ra năng lượng thấp.

4. Không treo đồ vật phía trên giường

Những vị trí tuyệt đối không được kê giường ngủ
Mẫu giường hiện đại

Thứ duy nhất được phép đặt phía trên các mẫu giường ngủ đẹp là chăn màn. Tuyệt đối không để các vật nặng, chuông gió, đèn chùm, quạt trần ngay phía trên giường vì nó sẽ tạo ra các nguồn sát khí rất lớn và không an toàn. Mặc dù vậy, vẫn khá nhiều người mặc phải lỗi này.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to