google Analytics - idphome.kd@gmail

Phòng ăn và những cách xắp xếp đơn giản

Phòng ăn là nơi mọi người có thể quây quần bên nhau, nhưng nếu diện tích căn hộ nhỏ bạn có thể chọn những cách trang trí phòng ăn đơn giản.

Bữa ăn gia đình là một trong những yếu tố cần thiết để giữ vững hạnh phúc gia đình. Vậy nên phòng ăn cũng nên là yếu tố tạo ra không gian ấm cúng cho bữa ăn. Việc trang trí trước hết phải thỏa mãn nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình đồng thời là nơi mọi người cảm thấy gần gũi thân mật.

Bạn hãy cùng tham khảo những cách trang trí phòng ăn mà Thiết kế nội thất IDPHOME đã tìm hiểu được dưới đây nhé !

1. Sử dụng băng ghế kê sát tường để làm ghế ăn.

Đây là cách “ăn gian” diện tích đáng kể cho phòng ăn. Nhưng vẫn có chỗ để mọi người ngồi ăn uống thoải mái bên nhau. Đây quả là một ý tưởng không tồi đúng không ạ.

2. Tận dụng “góc chết” trong nhà đặt chiếc bàn ăn.

Với một góc nhà những tưởng không làm nên trò chống gì. Nhưng chỉ cần một chiếc bàn cộng thêm một vài chiếc ghế là bạn đã có không gian ăn uống bên gia đình thật ấm cúng rồi. Hơn nữa đây cũng là cách tiết kiệm không gian hở rất hữu ích và tiện dụng. Nó được áp dụng rất thành công trong nhiều gia đình.

3. Với những ai yêu thích phong cách trang trí theo kiểu Bắc Âu.

Sử dụng bàn ghế ăn bằng gỗ là cách hiệu quả nhất. Nó khiến phòng ăn vừa đơn giản, ấm áp lại mộc mạc. Hơn nữa nó sẽ tạo ra sự sang trọng, khiến không gian nhà bạn trở nên tinh tế hơn. Đặc biệt với phong cách này nó thổi luồng gió mới vào không gian gia đình. Chắc chắn, nó sẽ giúp tinh thần của bạn thoải mái hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Hi vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho phòng ăn của gia đình mình.

Chúc bạn thành công!

Sưu tầm : Thu Hường

 

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to