google Analytics - idphome.kd@gmail

Phòng ngủ hiện đại tông màu xanh navy lạ mắt

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế nội thất, tông màu xanh chưa từng lỗi mốt. Đây cũng là tông màu được yêu thích và được ứng dụng nhiều trong các thiết kế nhà ở trong đó có phòng ngủ.

Tuy nhiên tông màu xanh lại mang rất nhiều sắc thái và cảm giác khác nhau. Bạn thích tông màu xanh, nhưng không biết chọn màu xanh nào thì bài viết này sẽ là một gợi ý cho bạn.

Dưới đây là một số lựa chọn tham khảo cho việc thiết kế phòng ngủ với màu xanh Navy. Hãy cùng tham khảo với nội thất IDPHOME về những ý tưởng kết hợp màu của phòng ngủ hiện đại nhé!

Phòng ngủ màu xanh Navy

Xanh Navy là màu sắc của sự kiên định và vững chắc. Phòng ngủ màu xanh Navy phù hợp với những đối tượng trẻ, mạnh mẽ và giàu năng lượng.

Xanh Navy là màu xanh đậm nhất. Ở dạng thật nhất của mình, xanh Navy xuất hiện gần giống với màu đen. Xanh Navy là màu sắc luôn được gắn liền với biển cả.

Sắc thái nhẹ nhàng, thư giãn và không tạo điểm nhấn quá đặc biệt như màu đen. Màu xanh navy sẽ góp phần tạo chiều sâu cho căn phòng.

Xanh Navy kết hợp trắng trong không gian phòng ngủ hiện đại

phòng ngủ hiện đại  với xanh navy và trắng

Bạn có thích biển không? Nếu có thì sự kết hợp này là lựa chọn dành cho bạn.

Màu trắng sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Xanh Navy với màu trắng tinh khiết sẽ mang tới cảm giác nhẹ nhàng. Tạo bầu không khí mát mẻ, trong lành. Đây là một sự kết hợp tinh tế. Có thể phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.