google Analytics - idphome.kd@gmail

Phòng ngủ nhỏ và 4 ý tưởng giúp không gian rộng hơn

Phòng ngủ nhỏ sẽ tạo cho bạn cảm giác không gian như được nới rông ra nếu bạn biết cách tận dụng và sắp xếp đồ trong phòng.

Bạn hãy cùng Thiết kế nội thất IDHOME tham khảo một số ý tưởng qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đồ nội thất đa năng

Những vị trí tuyệt đối không được kê giường ngủ

Nghĩ về việc tạo ra phòng ngủ rộng hơn diện tích thực thì bạn không thể bỏ qua những món đồ nội thất đa năng. Nó không chỉ để sử dụng, đôi khi nó còn có thể là nơi để đồ trang trí, sách …

Với những thiết kế hiện đại, các sản phẩm nội thất đa năng chắc chắn sẽ mang cho gia đình bạn không gian ưu việt cùng tính mĩ quan cao.

2. Loại bỏ ghế không cần thiết

Những mẫu tủ quần áo đang được ưa chuộng nhất
Tủ cánh lùa

Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng các băng ghế dài ở cuối giường là giải pháp lưu trữ hữu ích. Tuy nhiên điều này chưa phải là đúng. Nó có thể là nơi bạn vứt đống quần áo đã mặc mà chưa kịp giặt. Nơi đồ đạc linh tinh nằm ngổn ngang khiến không gian từa bộn. Để chống lại điều này hãy thử suy nghĩ về các kệ treo tường, ghế đẩu, hoặc ghế gỗ nhỏ. Hãy bỏ qua những ghế ngồi không cần thiết và cất những thứ bạn cần thật gọn gàng. Tự không gian sẽ trở nên rộng hơn so với diện tích thật.

3. Tận dụng các góc chết

Bất kì không gian nhà nào cũng có góc chết và phòng ngủ cũng không phải là ngoại lệ. Hãy tư duy thật thông minh để sử dụng những góc chết này một cách hữu ích nhất. Chọn các đồ nội thất phù hợp với các điểm đặc biệt trong phòng. Hoặc bạn có thể nhét những chiếc kệ và tủ vào trong hốc cho thật gọn.

4. Sử dụng màu trắng và gương

Phòng ngủ nhỏ rộng hơn với gương

Nói một cách trực quan, màu trắng, ánh sáng hoặc gương phản chiếu. Luôn làm cho không gian của bạn trông lớn hơn và ít lộn xộn hơn. Đấy chính là lý do tại sao các khách sạn luôn chọn màu trắng cho tất cả mọi thứ. Điều này sẽ giúp không gian nhỏ trông sạch sẽ, thoáng mát và phòng ngủ của bạn cũng trông rộng hơn.

Sưu tầm: Thu Hường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.