google Analytics - idphome.kd@gmail

Phòng ngủ trẻ em sẽ thông thoáng hơn nhờ thiết kế giật cấp

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Phòng ngủ trẻ em có thể thu hút và ấn tượng hơn nhờ các thiết kế giật cấp. Hãy tham khảo những giải pháp thiết kế  phòng ngủ thông minh dưới đây cùng thiết kế nội thất IDP HOME nhé.

Không gian phòng ngủ trẻ em sẽ tăng thêm diện tích sử dụng. Tạo điểm nhấn ấn tượng nhờ khéo léo tạo giường giật cấp.

Mẫu giường ngủ 2 tầng thông minh GD6804
Mẫu giường ngủ đẹp

Khi căn phòng của bé có diện tích hạn chế, bạn có thể thiết kế giường với cấu trúc giật cấp. Vừa tạo vẻ đẹp ấn tượng vừa mang đến nhiều chức năng hữu ích.

Không chỉ trong phòng khách, phòng ăn hay phòng bếp được thiết kế giật cấp. Mà ngay trong phòng ngủ của con cũng có thể làm theo thiết kế giật cấp. Khi trần có chiều cao tương đối, hãy nghĩ ngay đến giải pháp giật cấp cho không gian của bé. Giải pháp này giúp tổng thể của căn phòng được hài hòa hơn. Có thể tận dụng tối đa diện tích căn phòng.

Phần giật cấp có thể tùy thuộc vào diện tích của căn phòng.

Khi trần cao hơn một chút, bạn có thể kết nối phần tủ đựng đồ. Khu vực giật cấp để bố trí thêm chức năng và gắn liền với giường tạo khu vực chức năng liên hoàn cho phòng của bé.

Nếu được thiết kế cạnh cửa sổ, con của bạn có thể thoải mái sử dụng căn phòng ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Không gian giật cấp được thiết kế theo phong cách Nhật.

thiết kế phòng ngủ cho bé

Đơn giản nhưng tối ưu hóa được chức năng và nhu cầu sử dụng. Thiết kế phần sàn giật cấp, ba mẹ có thể bố trí khu vực nghỉ ngơi phía trên cho con. Như một căn phòng riêng biệt. Và phần dưới có thể sử dụng để cất đồ đạc.

Với trần có chiều cao tương đối, việc sử dụng sàn giật cấp, bố trí khu vực ngủ nghỉ và thư giãn phía trên sàn luôn tạo ấn tượng đẹp mắt cho căn phòng.
Một phần giật cấp ở cửa sổ có thể được sử dụng với chức năng nghỉ ngơi, đọc sách hàng ngày cho bé. Khi không gian có diện tích nhỏ, bạn vẫn có thể thiết kế sàn giật cấp giúp bé có thêm khu vực vui chơi. Tách biệt với nơi nghỉ ngơi phía dưới sàn. Giường được đẩy gọn vào phía dưới sàn tạo sự thoải mái cho mọi người khi sử dụng.Một không gian có thể được sử dụng với nhiều chức năng và vẫn có được khoảng sàn rộng thoáng giúp căn phòng đẹp mắt và thoải mái hơn khi sử dụng. Thêm một chút trang trí với lưới, tường ốp gỗ để phòng bé trở thành điểm nhấn thu hút. 
Phần sàn giật cấp có thể sử dụng để tạo góc nghỉ ngơi. Phía dưới được “quy hoạch” để tạo góc học tập và nơi đựng đồ. Diện tích căn phòng dù nhỏ cũng không còn là vấn đề quan trọng.
Sưu tầm: Thu Hường
Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to