google Analytics - idphome.kd@gmail

Sắp đồ trong phòng ngủ nhỏ hẹp hiệu quả

 

Sắp đồ trong phòng ngủ nhỏ hẹp hiệu quả. Nhưng vẫn đảm bảo được không gian thoáng đãng đãng? Đây là vấn đề nan giải đối với những người đang sống trong chung cư, căn hộ. Thiết kế nội thất IDP HOME đã sưu tầm được một số cách giúp không gian nhà bạn được nới rộng ra. Hãy cùng tham khảo những cách sắp đồ trong phòng ngủ nhỏ với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

1. Giảm thiểu những vật dụng không cần thiết

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ
Sắp xếp đồ nội thất hợp lý

Hãy sắp xếp thật gọn hoặc bỏ bớt những vật dụng không dùng đến. Đó là lí do khiến phòng ngủ của bạn ngày càng nhỏ và hẹp. Phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Đừng để những đồ vật linh tinh làm choáng chỗ khoảng không thư giãn của bạn.

2. Sử dụng tủ âm tường cho phòng nhỏ

Một trong những giải pháp tốt nhất dành cho những căn phòng bị thiếu không gian. Sử dụng tủ âm tường sẽ giải phóng một lượng không gian rất lớn cho căn phòng của bạn.

3. Bạn có thể sử dụng giường ngủ tích hợp tủ đồ

Mẫu giường ngủ đa năng
Mẫu giường ngủ đa năng

Giải pháp tuyệt vời về mặt không gian lẫn thẩm mỹ cho căn phòng của bạn. Bạn không cần phải đặt những tủ áo hay tủ đồ cồng kềnh. Giường ngủ tích hợp tủ đồ bên dưới là một phát minh mới và đang rất được ưa chuộng. Vì tính tiết kiệm diện tích và hiệu quả của nó cao.

4. Bạn cũng có thể chia tủ quần áo thành nhiều ngăn

Hãy dùng những thanh ngang, để chia tủ quần áo của bạn thành nhiều ngăn hơn. Các ngăn nhỏ sẽ dùng để chứa, trang sức, mỹ phẩm, túi sách chẳng hạn. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá không gian. Mà đồ đạc trong phòng ngủ bạn lại rất gọn gàng cảm giác căn phòng không còn nhỏ và hẹp nữa.

Với những thông tin hữu ích trên nội thất IDP HOME mong rằng các bạn có thể tự tay mình sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ một cách hữu hiệu nhất.

Sưu tầm: Thu Hường

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to