google Analytics - idphome.kd@gmail

Sắp xếp nhà bếp gọn gàng-sạch-đẹp đơn giản

Sắp xếp nhà bếp gọn gàng có nhiều cách để bạn có thể biến tấu không gian nhỏ trông có vẻ ấm cúng. Và có tổ chức hơn chứ không phải chật chội như hiện tại. Hầu hết mọi người thường sắp xếp, thiết kế phòng bếp của họ theo sở thích. Hoặc theo cấu trúc ngôi nhà. Một không gian nhà bếp luôn được xây dựng nhỏ hơn những không gian khác. Nhưng lại luôn phải chứa nhiều đồ đạc hơn những không gian khác.

Bạn hãy tập thói quen sắp xếp các đồ vật và bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi bếp. Để không gian này trở nên rộng rãi và sáng sủa hơn. Có bốn cách sắp xếp nhà bếp gọn gàng, hiệu quả mà chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn ngay dưới đây.

1.Bỏ những vật dụng không cần thiết

Bỏ hoặc chuyển những đồ dùng không cần thiết trong không gian nhà bếp. Đây là cách nhanh nhất giúp phòng bếp nhà bạn trở nên rộng hơn. Những đồ vật bạn không thường xuyên sử dụng thì hãy chuyển nó vào nhà kho. Để nhà bếp của bạn đỡ lộn xộn khiến không gian được giải phóng.

2.Sử dụng kệ thay thế cho tủ đồ

Bạn có thể đặt tủ hoặc kệ bằng gỗ gắn lên cao. Cách này vừa giúp bạn có thể đựng được nhiều đồ dùng sinh hoạt. Lại khiến không gian thoáng đãng, gọn gàng hơn. Còn các vật dụng như dao hay kéo thì bạn có thể cất chúng vào tủ nhỏ để an toàn và lấy dễ dàng hơn.

Hãy xem xét thật kĩ những chiếc kệ bằng gỗ gắn lên tường này nhé. Nó sẽ có tiện ích hơn những chiếc tủ rộng và tốn chỗ. Chỉ cần để mọi thứ lên cao thì không gian sẽ trông như rộng hơn. Những chiếc kệ này cũng có sức chứa lớn và linh hoạt . Có thể giúp bạn tích kiệm được kha khá không gian trên mặt bếp.

 3.Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên

sắp xếp nhà bếp gọn gàng

Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên kết hợp với màu sơn trắng sẽ khiến không gian phòng bếp vừa mát mẻ lại rộng rãi. Không những thế màu trắng còn đem lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian.
Sử dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên mà bạn có bằng cách lắp thêm một số gương trong phòng để tiếp tục làm công việc phản ánh sáng.

4. Nên sử dụng những đồ nội thất có sức chứa lớn

Sử dụng những vật dụng có sức chứa lớn là một lợi thế. Chiếc tủ có dung lượng chứa cao có thể giúp chủ nhân của nó cất giữ được rất nhiều đồ đạc. Ngoài ra còn rất thuận tiện khi  chỉ cần mở cánh tủ là có thể tìm thấy được vật dụng mà mình cần dùng.
Nếu bạn biết cách tận dụng tối đa và tối ưu hóa không gian thì căn bếp nhỏ của bạn sẽ trở nên đẹp mắt và công dụng hơn rất nhiều.
Sưu tầm: Thu Hường

 

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to