google Analytics - idphome.kd@gmail

Thiết kế nội thất cho không gian sống đẹp và tiện nghi

Nét đẹp của một căn hộ không chỉ lệ thuộc vào kiến trúc nền tảng và kiến trúc cộng đồng xung quanh. Mà còn có thể bắt gặp qua các thiết kế và sắp đặt khéo léo nội thất bên trong ngôi nhà.Vài gợi ý nhỏ sau sẽ cho bạn thêm đa dạng về ý tưởng để thiết kế nội thất cho không gian sống đẹp và tiện nghi. Cùng Thiết kế nội thất IDP tham khảo nhé!

1.Vật liệu xây dựng hợp lý

Vật liệu ốp lát là gạch được sử dụng rộng rãi trong mô hình căn hộ. Nhờ đặc tính dễ dàng tẩy rửa và bảo trì. Đồng thời, mang lại cảm giác rộng rãi và tao nhã cho không gian. Ngày nay khi công nghệ phát triển. Loại vật liệu này còn mang đến nhiều lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng. Với những mẫu mã gạch 3D, gạch Mosaic… mang đến cảm giác sang trọng, ấn tượng.

2.Nội thất hài hòa là 1 trong những ý tưởng thiết kế nội thất cho không gian sống đẹp và tiện nghi

Thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế nội thất phòng khách

Đặc biệt với không gian phòng khách. Các vật dụng thân thuộc như sofa, ghế tựa lưng thì lựa chọn ưu tiên hàng đầu vẫn là chất liệu vải. Vì mang đến cảm giác sang trọng và thoải mái. Hơn nữa có thể linh hoạt thay đổi. Dễ dàng làm tươi mới không gian sinh hoạt của gia đình.

Ngoài ra, với những vật dụng quen thuộc khác như tủ, kệ, rèm cửa… . Gia chủ nên chọn tông màu sáng giúp không gian có chiều sâu và rộng hơn. Thêm vài điểm nhấn đắt giá từ những bức tranh treo tường, sẽ giúp cho căn phòng khách – mặt tiền của gia đình thêm phần ấn tượng.

3.Thiết bị điện gia dụng tối ưu hiệu năng, tối đa thẩm mỹ

Thiết bị điện gia dụng tối ưu hiệu năng-thẩm mỹ cao
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách

Sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc đến các thiết bị điện cơ bản như ti vi, đến thiết bị chiếu sáng và cả thiết bị điện lạnh. Tất cả đều góp phần thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Chưa kể đến những sản phẩm này cần phải đạt những chuẩn mực nhất định về hiệu năng. Tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Phù hợp yêu cầu của người sử dụng các căn hộ cao cấp.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

 

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to