google Analytics - idphome.kd@gmail

Thiết kế nội thất cho người mệnh hỏa để hút tài lộc

Hiện nay việc thiết kế nội thất sao cho hợp phong thủy là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Phong thủy tốt sẽ đem đến cho gia đình bạn sự bình an may mắn. Đem đến những điều tốt đẹp và phát triển trong công việc. Nhất là những gia đình kinh doanh buôn bán.Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về bài thiết kế nội thất cho người mạng hỏa để hút tài lộc nhé! Người mệnh hỏa là người sinh vào các năm 1957, 1964, 1965, 1978, 1986, 1987, 1979, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016

1. Ví trí,hướng

Thiết kế nội thất cho người mệnh hỏa để hút tài lộc
Vị trí và hướng nhà

Đối với một căn nhà thì việc đầu tiên cũng chính là điều quan trọng nhất. Đó chính là chọn hướng nhà và vị trí của căn hộ.  Người mệnh hỏa khi chọn nhà nên lựa chọn hướng tây bắc, đông nam hay hướng nam là tốt nhất. Sẽ đem lại sự may mắn và bảo vệ gia đình cũng như ngôi nhà của bạn.

2. Màu sắc trong thiết kế nội thất của người mệnh hỏa

Thiết kế nội thất cho người mệnh hỏa để hút tài lộc
Mệnh hỏa hợp với màu đỏ

Mệnh hỏa sẽ phù hợp với những gam màu như đỏ, cam, vàng là những màu tràn đầy sự sống. Mộc sinh hỏa nên ta có thể sử dụng thêm các màu gỗ, màu xanh lá để tô điểm thêm cho ngôi nhà. Tránh hiện tượng sử dụng quá nhiều các gam màu đỏ. Vừa nóng vừa không thẩm mỹ lại khiến cho không khí trong căn nhà trở nên bức bách.

3. Đồ trang trí

Thiết kế nội thất cho người mệnh hỏa để hút tài lộc
Cây kim ngân hợp với gia chủ mệnh hỏa

Phù hợp nhất đối với mệnh hỏa đó là các chất liệu đá quý như đá cẩm thạch, thạch anh,.. gỗ cũng là chất liệu khá tốt. Bạn co thể lựa chọn bể cá hay hòn non bộ để trang trí thêm cho căn hộ chung cư của mình.

Cây kim ngân, cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử là những cây phù hợp với gia chủ mệnh hỏa. Chủ nhà mệnh hỏa có thể sử dụng những cây này để cho không gian trong gia đình thoáng đãng hơn, trong lành hơn mà còn đem lại may mắn bình an cho gia đình.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to