google Analytics - idphome.kd@gmail

Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy

Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy

Các căn hộ chung cư thường được xây dựng theo nhiều hướng khác nhau. Đôi khi gia chủ phải lựa chọn rất kỹ và rất lâu mới có thể tìm được một căn hộ ưng ý. Việc lựa chọn hướng của căn hộ đã khó rồi. Nhưng khi mua được căn hộ thì việc lựa chọn hướng bếp, hướng giường, hướng cửa WC sao cho phù hợp thì lại còn khó hơn. Vì việc thiết kế nội thất phù hợp với phong thủy sẽ đem lại những điều may mắn, tốt lành cho gia chủ. Và tạo nên một không gian sống thoải mái nhất. Trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy. các bạn tham khảo nhé!

1. Thiết kế nội thất phòng khách 

Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy
Thiết kế nội thất phòng khách

Nhìn vị trí đặt sofa và cách bài trí phòng khách có vẻ khá đơn giản. Nhưng để phân tích kỹ thì có rất nhiều vấn đề mà chúng ta cần phải giải quyết. Một phòng khách có phong thủy tốt là phòng khách nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Không khí được lưu thông thuận lợi giữa các phòng với nhau. Tốt nhất, bạn  nên sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Và lấy được gió lưu thông từ không gian này sang không gian khác.

Khi các thành viên trong gia đình được sử dụng không gian mà có nhiều ánh sáng, không khí lưu thông tốt. Thì chắc chắn tinh thần được thoải. Khi đó các thành viên trong gia đình sẽ ko bị ốm đau hay bệnh tật gì. Điều này không phải là mê tín mà hoàn toàn đã được giải thích bằng khoa học.

2. Thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ hợp phong thủy

Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy
Thiết kế nội thất phòng ngủ

Cách sắp xếp và bài trí không gian phòng ngủ cũng cần được tối ưu hóa mọi yếu tố để có được những hướng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho thành viên trong phòng. Hướng đầu giường là điều rất quan trọng khi sắp đặt nội thất phòng ngủ.

Theo phong thủy thì bạn không nên để đầu giường hướng ra ngoài cửa sổ, cửa chính hoặc hướng vào nhà vệ sinh để tránh những luồng khí độc. Ngoài ra, phòng ngủ cũng cần có nhiều ánh sáng tự nhiên, nếu như không gian phòng ngủ không có cửa sổ thì bạn nên bày trí thêm nhiều đèn để có nhiều ánh sáng hơn khi cần thiết.

3. Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy

Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy
Thiết kế nội thất phòng bếp

Về phòng bếp, gia chủ cần quan tâm đến hướng đặt bếp sao cho hợp với tuổi và mệnh của mình. Đối với việc sắp đặt đồ nội thất, bạn không nên để bếp lửa  gần với chậu rửa vì nó tạo ra sự xung khắc giữa hai hành Thủy và Hỏa. Bên cạnh đó, không gian bếp nên được thông thoáng, có nhiều ánh sáng và thường xuyên phải vệ sinh.

 

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ ngay với IDPHOME
Xin chào ! IDP có thể giúp gì cho bạn nhỉ ?
Gọi ngay 0942.992.768