google Analytics - idphome.kd@gmail

Thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy

Thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy luôn là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Cần phải tìm hiểu kĩ trước khi thiết kế và thi công. Nó không chỉ thể hiện những thiết kế bên ngoài căn hộ mà bên trong cũng rất quan trọng.Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn đọc. Các bạn tham khảo nhé!

1. Thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy

Thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy
Thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy

Phong thủy được coi là tâm linh của mỗi gia chủ, Nó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, công danh, hạnh phúc của gia chủ. Nên nó được trú trọng rất nhiều. Đặc biệt với các căn hộ chung cư. Nó rất khó có thể thay đổi về hình dáng khi đã thi công xong. Vì thế gia chủ cần tìm hiểu trước khi xây dựng ngôi nhà của mình.

Đối với mỗi gia chủ có những mệnh khách nhau nên việc thiết kế nội thất nhà ở cũng khác nhau. Tuy nhiên cũng có những đặc điểm chung căn bản mà các gia chủ cần phải nắm rõ khi thiết kế xây dựng.

2. Vị trí cửa ra vào và cửa sổ theo phong thủy

Thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy
Thiết kế cửa sổ và cửa ra vào

Khi thiết kế nội thất chung cư bạn không nên cửa chính đối diện với ban công. Bởi theo phong thủy điều này mang ý nghĩa. Cửa chính là nơi vào và ban công là nơi ra. Nếu ta thiết kế cửa chính đối diện với ban công thì tài lộc, tài vận sẽ đi thẳng và biến mất. Vì thế bạn cần cân nhắc trước khi thiết kế chung cư cho mình.

Với cửa sổ và ban công bạn nên chọn cách thiết kế đón được ánh nắng. Bởi nó không những giúp bạn tiết kiệm được tối đa lượng ánh sáng mà còn mang đến cho bạn sức khỏe và sự thịnh vượng cho gia đình mình.

3. Chọn màu sắc hợp với phong thủy gia chủ

Thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy
Thiết kế màu sắc theo phong thủy

Với một mệnh chúng ta có cách lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà khác nhau. Dưới đây là các màu sắc phù hợp với các mệnh của mỗi gia chủ.

Người mệnh Thủy có thể lựa chọn mà xanh biển, màu kem để trang trí căn hộ chung cư của mình theo đúng phong thủy thiết kế nhà.

– Bên cạnh đó, người mệnh Kim nên chọn màu vàng hoặc màu kem. Hai màu này rất có lợi cho gia chủ mệnh Kim.

– Ngoài ra, người mệnh Hỏa chọn màu xanh lục, xanh da trời, đỏ , hồng, cam, tím. Vì theo thuyết phong thủy. Những màu này sẽ tốt cho người mệnh Hỏa.

– Bạn cũng nên lưu ý: Người mệnh Mộc nên chọn màu xanh lục, xanh da trời hay xanh biển để làm mới ngôi nhà của mình theo đúng nguyên tắc phong thủy thiết kế nội thất.

– Cuối cùng, người mệnh Thổ nên chọn các màu như vàng , đỏ, hồng, cam, tím. Để đem lại tài lộc và may mắn về cho chính bạn và cả gia đình của mình.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to