google Analytics - idphome.kd@gmail

Thiết kế nội thất phòng bếp cho không gian nhỏ

Không phải ai khi xây dựng nhà ở cũng có được một quỹ đất rộng để có được những căn phòng rộng lớn nói chung. Và đặc biệt là khu bếp nói riêng. Nếu căn bếp của bạn có một diện tích khá hạn chế. Thì bạn có thể lựa chọn phương án mở rộng không gian.Với những Thiết kế nội thất phòng bếp cho không gian nhỏThiết kế nội thất IDP Home sưu tầm được dưới đây. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Tạo sự gọn gàng

Thiết kế nội thất phòng bếp cho không gian nhỏ
Tạo sự gọn gàng cho căn bếp

Sự gọn gàng sẽ phần nào giúp cho căn bếp có thể tăng thêm diện tích không gian sử dụng. Cũng như mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Để làm được điều đó. Bạn nên hạn chế tối đa việc bày đồ đạc tràn lan khắp căn bếp bởi như vậy sẽ khiến căn bếp trở nên lộn xộn và chật chội hơn.

Tốt nhất, bạn nên tự tạo cho mình thói quen sắp xếp đồ đạc khoa học, đúng vị trí. Để vừa có thể dễ dàng tìm kiếm mỗi khi sử dụng. Mà còn khiến cho căn bếp gọn gàng và sạch sẽ hơn.

2. Sử dụng các móc treo tường trong thiết kế nội thất

Một phương án khi thiết kế nội thất bếp mà bạn nên chú ý. Đó là tận dụng các móc treo để hạn chế tối đa các không gian chết trong căn phòng. Với các vị trí như tường hay trần nhà. Bạn có thể sử dụng để treo đồ dùng hoặc thức ăn.

Những chiếc móc treo này có thể giúp bạn sử dụng để treo nồi niêu, xoong chảo hoặc các dụng cụ nấu ăn vừa giúp căn bếp gọn gàng hơn mà vẫn có được tính thẩm mỹ cao trong thiết kế.

3. Trong thiết kế nội thất cho không gian nhỏ nên tận dụng những không gian tường

Thiết kế nội thất phòng bếp cho không gian nhỏ
Tận dụng những khoảng không gian tường

Không gian tường sẽ là vị trí đắc địa để bạn chứa đồ và đặc biệt hiệu quả đối với các căn bếp chật hẹp. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều nơi để treo đồ hơn cũng như cất đồ đạc gọn gàng, sạch sẽ và tiện dụng hơn.

Cùng với đó, bạn có thể trang bị thêm các tủ, kệ bếp để đựng bát đĩa, gia vị hoặc đồ dùng nấu ăn. Giải pháp thiết kế nội thất phòng bếp này không chỉ làm giảm bớt đồ đạc trong phòng mà còn giúp cho căn bếp đỡ đi phần nào nặng nề.

4. Tận dụng những khoảng trống

Thiết kế nội thất phòng bếp cho không gian nhỏ
Tận dụng các khoảng trống

Ngoài ra, để có thể hỗ trợ cho việc mở rộng không gian bếp, bạn cũng có thể tận dụng tối đa các không gian trống để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Các vị trí chết trong không gian sẽ là nóc tủ, kệ. Vì nó khá cao tuy nhiên bạn có thể sử dụng làm nơi cất đồ dùng cần thiết khác.

Tóm lại để có được một thiết kế nhà bếp đẹp với một khoảng không gian diện tích hạn chế, bạn cần biết cách phối hợp và sử dụng tối đa các khoảng không trong không gian sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra, cũng cần sắp xếp mọi thứ thật gọn gàng và ngăn nắp để tăng thêm phần rộng rãi cho căn bếp.

 

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to