google Analytics - idphome.kd@gmail

Thiết kế nội thất phòng khách theo các phong cách phổ biến

Các kiểu thiết kế phòng khách đó là phòng khách hiện đại, truyền thống, châu á đương thời với các đặc trưng về vẻ đẹp, giúp bạn tìm ra ý tưởng trang trí phòng khách phù hợp. Các phong cách thiết kế nội thất phòng khách dưới đây đều mang các vẻ đẹp đặc trưng của nó. Mỗi phong cách phù hợp với sở thích của từng người. Cùng chúng tôi tìm hiểu những Thiết kế nội thất phòng khách theo các phong cách phổ biến.

1. Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách theo các phong cách phổ biến
Phong cách hiện đại

Sáng sủa cùng với các đường thẳng ngang dọc. Phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại có đặc tính được tạo ra từ các mảng màu trung tính. Nhấn mạnh về dạng hình học và bất đối xứng hình học. Đặc tính phổ biến nhất trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại là những bức tường màu trắng. Hoặc phối các tone màu đồng nhất. Những từ ngữ bạn nghĩ tới khi lựa chọn phong cách hiện đại đó là: trơn, mịn, bóng, mượt.

2. Phong cách lãng mạn

Thiết kế nội thất theo phong khách lãng mạn
Thiết kế nội thất theo phong khách lãng mạn

Một phong cách để thư giãn nó đề cập đến cảm xúc. Đặc tính của phong cách nội thất phòng khách lãng mạn đó là mang tính nữ (nữ tính), phối màu phấn (hồng phấn) và trang trí với vải sáng, mỏng. Khi trang bị đồ đạc cho phòng khách lãng mạn. Thì những chiếc gối (cả những gối nhỏ sofa) nên chọn loại vải nhung. Cũng nên trang trí thêm bằng những phụ hiện lấp lánh. Đồ dạng tinh thể, lớp vỏ lấp lánh, màu bạc trắng sẽ nhanh chóng làm căn phòng trở nên lãng mạn.

3. Phong cách thiết kế nội thất phòng khách địa trung hải

Phong cách địa trung hải
Phong cách địa trung hải

Nguồn gốc phong cách này xuất phát từ các ở phía bắc biển Địa trung hải, kiểu này thu bút bởi màu sắc. Ví dụ như phong cách Tây ban nha, với các đồ trang trí công phu trên mặt tường. Màu sắc trong phong cách thiết kế nội thất này là sự tương xứng giữa màu trời và biển. Nhưng nó cũng có thể sử dụng các gam màu nóng (vàng, tím).  Việc ốp lát dạng khảm  trong các mảng tường của bếp và sàn là đặc trưng của phong cách nội thất địa trung hải.

4. Phong cách truyền thống

Phong cách truyền thống
Phong cách truyền thống

Kiểu dáng cổ điển và thoải mái, kiểu thiết kế nội thất truyền thống với bề mặt hoàn thiện đặc và đồng nhất kiểu cách. Nó không hẳn có cái nhìn ấn tượng mạnh. Nhưng nó không dễ bị lạc hậu và bạn có thấy nó luôn có sự tươi mới và hiệu quả. Điểm thu hút của phòng khách truyền thống. Đó là các mảng màu cân bằng giữa màu cam và xanh. Bạn có thể cái tiến với màu đồng và các loại gam màu đồ gỗ ấm áp để tạo không gian chào đón của nội thất. Để tăng thêm tính truyền thống trong phòng khách. Có thể thêm vào những bức tranh sơn dầu, khung ảnh …

5. Phong cách Châu Âu

Phong cách này có rất nhiều dáng vẻ. Cụ thể xuất phát từ nhiều nước, từ Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan …, Thảm (chiếu) bằng vật liệu tự nhiên, các đồ vải lụa trang trí kết hợp với nguyên lý phong thủy là đặc trưng của nó. Đồ hoàn thiện, mặc dù không nhiều, thường gồm những bộ bàn ghế chân thấp, bàn – ghế sofa đi cặp với các gối ngồi.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to