google Analytics - idphome.kd@gmail

Thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ trở nên đáng yêu

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Với những phòng tắm có diện tích nhỏ rất khó để bố trí đồ đạc. Việc lựa chọn đồ nội thất, sử dụng màu sơn, tận dụng không gian một cách hợp lý sẽ giúp căn phòng nhỏ trở nên thoáng mát, rộng rãi và đẹp mắt hơn. Hãy cùng Thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu về cách thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ trở nên đáng yêu nhé!

1. Sử dụng màu sắc trung tính 

Thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ trở nên đáng yêu
Sử dụng màu sắc trung tính

Nếu bạn đang muốn bài trí một phòng tắm nhỏ, việc lựa chọn màu sắc cần rõ ràng. Màu trắng, màu pastel hoặc màu trung tính tạo ấn tượng về một không gian rộng lớn hơn.

Điều quan trọng nhất là bạn cần kết hợp toàn bộ màu sắc một cách hài hòa trong phòng tắm nhỏ.

Tuy nhiên, việc sử dụng màu sắc quá tương phản nhau trong phòng tắm nhỏ cũng không phải là lựa chọn hoàn hảo. Điều quan trọng nhất là bạn cần kết hợp toàn bộ màu sắc một cách hài hòa. Chú ý để các khu vực lớn như cửa ra vào. Hoặc các bức tường với tông màu sáng để mở rộng không gian phòng tắm nhỏ.

2. Sử dụng tối đa sắc trắng đơn giản mà không kém phần tinh tế

Thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ trở nên đáng yêu
Sử dụng màu trắng làm chủ đạo

Màu trắng luôn là sắc màu được ưu ái trong thiết kế nội thất nhà nói chung. Đặc biệt là trong không gian nhỏ. Và tất nhiên trong một phòng tắm nhỏ, sắc trắng cũng nên được tận dụng tối đa đối với những vật dụng như bồn tắm, bồn rửa mặt…

3. Tận dụng ánh sáng trong thiết kế nội thất

Ánh sáng là chìa khóa tạo ấn tượng tổng thể về không gian. Cho dù đó là một phòng khách hoặc phòng tắm. Ánh sáng sẽ tạo một cảm giác thoải mái và phát huy vai trò mở rộng không gian nhỏ vô cùng hiệu quả. Nếu phòng tắm nhỏ của gia đình bạn không có lượng ánh sáng tốt nhất. Đừng tiết kiệm ánh sáng trong phòng tắm! Tất nhiên, nếu bạn có một nguồn ánh sáng tự nhiên, hãy sử dụng nó tối đa trong phòng tắm nhỏ!

4. Chú ý việc lưu trữ đồ trong nhà tắm

Thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ trở nên đáng yêu
Lưu trữ đồ trong nhà tắm

Thông thường trong một phòng tắm nhỏ không có không gian thêm cho các kệ kê đồ. Đó là lý do tại sao chúng ta nên chứa đồ trong khoang dưới bồn rửa. Cho dù đó là chậu rửa có lắp đặt tủ quần áo. Nếu có thể, hãy loại bỏ bất kỳ vật dụng không cần thiết nào từ phòng tắm nhỏ. Hãy tối đa hóa không gian cho phòng tắm nhỏ để chúng trở nên rộng rãi hơn!

5. Sử dụng gương thường được dùng trong thiết kế nội thất những phòng có kích thước nhỏ

Sử dụng gương là một giải pháp lý tưởng cho một phòng tắm nhỏ. Gương ở trên bồn rửa nên lớn hơn bình thường. Kết hợp với một khung cảnh đẹp và ánh sáng chan hòa, phòng tắm nhỏ sẽ hiện lên lung linh, cao rộng hơn khiến bạn thích mê.

 

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to