google Analytics - idphome.kd@gmail

Thiết kế phòng bếp theo phong cách Nhật

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Thiết kế phòng bếp hiện nay sẽ theo nhiều xu hướng. Nhưng với thiết kế theo phong cách của người Nhật có thể nói đang rất được ưa chuộng. Bởi sự đơn giản, gọn gàng là yếu tố tuyệt vời giúp mọi người cảm thấy ngắm mãi không chán. Mang đến cảm giác hứng khởi cho mọi người khi sử dụng.

Đối với người Nhật, nấu nướng luôn cần đến sự cầu kỳ và tinh tế.

Nên không gian bếp của họ luôn được thiết kế khá hiện đại và ấn tượng.

Không gian bếp của người Nhật hiện nay đó chính là sự thoáng sán. Kết hợp hài hòa với tự nhiên, mang nhiều nhất ánh sáng bên ngoài vào không gian. Hãy cùng thiết kế nội thất IDP HOME tìm hiểu thêm về những thiết kế phòng bếp theo phong cách này nhé.

Mỗi một căn bếp của người Nhật đều đẹp từ kiểu dáng nội thất đến màu sắc, ánh sáng.

Tuy không có nhiều đường nét và màu sắc, mọi chi tiết đều hướng tới sự đơn giản tối đa nhưng khi ngắm nhìn bếp của người Nhật, mọi người đều cảm nhận được sự ấm áp, gần gũi, như đang được nghe một giai điệu vô cùng đặc biệt

Bếp của người Nhật cũng chú trọng đến việc sử dụng màu sắc gần gũi với thiên nhiên. Những gam màu ấm kết hợp với những mảng màu sáng. Tạo nên sự cân bằng tuyệt đối cho từng khu vực chức năng. Về cơ bản, người Nhật yêu thích gian bếp bởi họ xem nấu nướng là một nghệ thuật. Họ cũng dành nhiều thời gian cho việc ăn uống, thư giãn cùng gia đình.

Thiết kế phòng bếp hiện đại tạo điểm nhấn bằng những đường nét đơn giản.

Những đường thẳng của tủ gỗ hay những vùng ánh sáng giao nhau. Sự tối giản và sạch sẽ cũng là giải pháp giúp không gian bếp của người Nhật đẹp hơn. Bởi đó là không gian của sự vui vẻ và tình yêu thương.

Ở những căn bếp hiện đại, người Nhật lại chú trọng sử dụng đèn trang trí. Như tạo nên nét mới mẻ và ấn tượng trong thiết kế kiến trúc.

ST: Thu Hường

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to