google Analytics - idphome.kd@gmail

Thiết kế phòng ngủ teen boy cực đẹp

Thiết kế phòng ngủ teen dưới đây phù hợp với cuộc sống năng động. Đem lại không gian riêng tư, thoải mái cho các teen boy. Với phong cách hiện đại căn phòng có thể được thiết kế gam màu trầm. Song vẫn trẻ trung và năng động bởi những điểm nhấn về màu sắc.

Mỗi phòng ngủ được thiết kế mang một phong cách khác nhau.

Với mẫu phòng ngủ của bé trai  tone màu sáng mang đến sự đáng yêu. Thì thiết kế phòng ngủ teen boy với tone màu xám cùng điểm nhấn vàng tạo cảm giác thoải mái. Nhưng đậm chất mạnh mẽ, hiện đại và sang trọng.

Với thiết kế bàn học gần giường ngủ và cửa sổ tạo cho teen boy cảm thấy thư giãn sau mỗi giờ học tập căng thẳng. Có thể ngắm nhìn thành phố hay đặt mình xuống để nghỉ ngơi.

Chiếc giường khỏe khoắn, với với thiết kế hiện đại phù hợp với tổng thể không gian là điểm nhấn cực kỳ đắt giá cho căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ teen với tone màu trầmCăn phòng ngăn nắp hơn với giá kệ để đồ.

Với những chiếc kệ treo tường bạn không chỉ để được đồ dùng nó còn là góc trang trí đắt giá cho căn phòng của bạn.

Teen nhà mình sẽ không cảm thấy ngại cất đồ mỗi khi sử dụng xong.

Thói quen bỏ quần áo khắp nơi trong phòng sẽ hạn chế. Và dần trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn với thiết kế tủ quần áo hiện đại. Với những thiết kế tủ quần áo nó không chỉ đơn thuần là nơi để quần áo mà còn giúp tăng tính thẩm mĩ cho căn phòng.

Với những ý tưởng thiết kế dành cho các bạn nam trong độ tuổi phát triển trên đây hi vọng sé giúp ích cho ba mẹ trong cách lựa chọn thiết kế phòng ngủ cho con.

Sưu tầm: Thu Hường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.