google Analytics - idphome.kd@gmail

Thiết kế tủ bếp và cách nới rộng không gian bếp cho bạn

Thiết kế tủ bếp và cách nới rộng không gian bếp tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế nó phụ thuộc nhiều yếu tố. Thông thường với những căn bếp sở hữu một không gian sử dụng khá khiêm tốn. Bạn thường nghĩ đến giải pháp tối ưu nhất chính là những chiếc kệ mở. Mặc dù có khả năng lưu trữ lớn và cũng rất tiện lợi. Song một nhược điểm nổi trội của kiểu kệ này là dễ bị bám bụi. Không đảm bảo vệ sinh. Do đó những chiếc tủ bếp vẫn được ưu tiên hơn cả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những thiết kế tủ bếp giúp không gian bếp trông có vẻ rộng hơn nhé.

1. Kiểu dáng

Tủ bếp kiểu chữ I
thiết kế tủ bếp đẹp
Đây là kiểu tủ bếp được lòng chị em nội trợ nhất bởi vẻ ngoài khiêm tốn của nó. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Bạn có thể lựa chọn chiều cao của những chiếc tủ bếp này. Một mẹo tận dụng không gian tuyệt đỉnh mà bạn cần biết đến là treo những chiếc tủ bếp thấp hơn trần và dùng khoảng không gian nó để lưu trữ những món vật dụng lớn như các loại máy móc nhà bếp.
Tủ bếp kiểu chữ L
Tương tự tủ bếp kiểu chữ I, đây cũng là một kiểu tủ bếp được khuyên dùng cho những không gian nhà bếp chật hẹp. Ưu thế của kiểu tủ này là khai thác được không gian góc bếp thường hay bị bỏ quên. Tuy nhiên, với những không gian không quá rộng rãi bạn nên cân nhắc đến chiều rộng của những chiếc tủ.

2. Màu sắc

 

Màu sắc của những chiếc tủ bếp cũng góp phần quan trọng tạo nên bộ mặt của căn bếp. Với kiểu bếp nhỏ xinh thế này, bạn nên lựa chọn những chiếc tủ màu sắc. Để đánh lạc hướng sự chú ý của mọi người với diện tích thực của nó. Những chiếc tủ màu trắng cũng là một gợi ý đáng để bạn cân nhắc. Màu trắng của những chiếc tủ dễ dàng tạo ra những ảo giác rộng rãi hơn cho căn bếp.

3. Chất liệu

Khi lựa chọn tủ bếp cho gia đình, chất liệu cũng là một nhân tố bạn cần cân nhắc đến. Tốt nhất là lựa chọn những chất liệu dễ lau chùi như MDF phủ Melamine, laminate. Điều này giúp bạn có thể giữa chúng trong trạng thái sạch sẽ trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa việc giữ sạch sẽ, ngăn nắp của căn bếp cũng giúp chúng tránh khỏi tình trạng chật chội.
Sưu tầm: Thu Hường
Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to