google Analytics - idphome.kd@gmail

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn bàn học đôi cho bé

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn bàn học đôi cho bé

Bàn học đôi cho trẻ em được bố mẹ chọn mua khi gia đình có trẻ sinh đôi. Hay những gia đình có 2 bé trở lên đều đến tuổi đi học. Ưu điểm của mẫu bàn học đôi trẻ em là vừa tối ưu diện tích. Cũng như tạo được sự thông thoáng, khoa học cho không gian sử dụng. Vậy làm thế nào để lựa chọn bàn học đôi cho trẻ em? Cùng thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé. Bài viết Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn bàn học đôi cho bé.

1. Kích thước bàn học đôi

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn bàn học đôi cho bé
Kích thước bàn học cho 2 bạn ngồi thường 1m6 hoặc 1m8

Trước tiên, để sở hữu được bộ bàn đôi đẹp cho trẻ em thì phụ huynh cần quan tâm đến kích thước bàn học nhé. Hiện nay, bàn học đôi 2 bé có kích thước tối thiểu là dài 1m6, rộng tối thiểu là 50 – 60cm. Khoảng cách từ nền đất cho đến mặt bàn sẽ phụ thuộc vào độ tuổi, chiều cao của các bé. Vậy nên, khi lựa chọn bàn học cho bé thì bố mẹ hãy để cho bé ngồi thử trên ghế xem có phù hợp hay không? Để từ đó lựa chọn bàn học hợp lý, vừa vặn.

2. Chất liệu

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn bàn học đôi cho bé
Chất liệu gỗ công nghiệp MDF được lựa chọn nhiều

Hiện nay, bàn học cho bé có nhiều loại khác nhau. Được làm từ nhiều dòng chất liệu khác nhau như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa…Mỗi chất liệu khác nhau sẽ có tiện ích khác nhau. Thế nhưng, muốn sở hữu bộ bàn học đẹp chất lượng. Bố mẹ nhớ lưu ý lựa chọn bàn học có khả năng chống thấm, chống bụi bẩn. Và tùy theo khả năng thu nhập mà bố mẹ lựa chọn bàn học từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp nhé.

3. Lựa chọn nơi uy tín 

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn bàn học đôi cho bé
Thiết kế nội thất IDP Home là thương hiêu uy tín đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng

Một yếu tố quan trọng khi đi mua bàn học thì cha mẹ lưu tâm tới những thương hiệu uy tín nhé. Bởi khi mua sản phẩm từ thương hiệu uy tín bố mẹ sẽ luôn an tâm đến chất lượng sản phẩm, kiểu dáng đẹp mắt, tư vấn kỹ càng. Và giúp phụ huynh sở hữu được bộ bàn học phù hợp với điều kiện thu nhập của mình.

Đến với Thiết kế nội thất IDP Home, với chế độ bảo hành 3 năm khách hàng yên tâm về chất lượng. Đội ngũ thiết kế và tư vấn nhiệt tình, bạn sẽ lựa chọn những mẫu bàn ghế học sinh phù hợp với không gian và khẳ năng thu nhập.

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ ngay với IDPHOME
Xin chào ! IDP có thể giúp gì cho bạn nhỉ ?
Gọi ngay 0942.992.768