google Analytics - idphome.kd@gmail

Tiêu chuẩn kích thước tủ quần áo cho phòng ngủ hiện đại

Tiêu chuẩn kích thước tủ quần áo cho phòng ngủ hiện đại

Cũng giống như những món đồ nội thất khác. Tủ quần áo cũng có những tiêu chuẩn riêng về kích thước để phù hợp với không gian sống của mọi gia đình. Ngoài ra, kích thước tủ quần áo còn phụ thuộc vào diện tích không gian sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu Tiêu chuẩn kích thước tủ quần áo cho phòng ngủ hiện đại nhé!

1. Lý do lựa chọn tủ quần áo có kích thước phù hợp với không gian phòng

Tiêu chuẩn kích thước tủ quần áo cho phòng ngủ hiện đại
Mẫu tủ cánh lùa

Tủ quần áo là một trong số những vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Chính vì thế, việc lựa chọn một mẫu tủ đẹp và phù hợp là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ là một món đồ nội thất mà còn là điểm nhấn cho không gian thêm ấn tượng hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tủ dạng về mẫu mã, màu sắc, thương hiệu, kích thước, giá thành… để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Bạn hãy căn cứ vào diện tích không gian nội thất để lựa chọn cho gia đình mình một mẫu tủ phù hợp nhất.

Không nên lựa chọn nhưng mẫu tủ quần áo có kích thước quá lớn. Vì nó sẽ chiếm rất nhiều diện tích và làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của mọi người.

Cũng không nên chọn những mẫu tủ có kích thước quá bé. Khi đó bạn sẽ không đựng được nhiều đồ vào chiếc tủ. Thậm chí món đồ nội thất sẽ bị lọt thỏm. Gây ra sự mất cân đối giữa các món đồ nội thất trong không gian đó.

2. Tiêu chí lựa chọn 

Tiêu chuẩn kích thước tủ quần áo cho phòng ngủ hiện đại
Mẫu tủ đẹp

Phòng ngủ của những hộ gia đình ở Việt Nam thường có diện tích dao động từ 15m2 đến 20m2.

Căn cứ vào số đó đó, bạn nên lựa chọn những mẫu tủ quần áo đẹp với kích thước sau:

  • Chiều rộng của tủ trong phòng ngủ thường dao động trong khoảng từ 80 cm đến 150cm, đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ. Còn đối với phòng ngủ có diện tích lớn hơn thì dao động từ 200 – 250cm
  • Chiều cao của tủ trong phòng ngủ mà bạn lựa chọn còn phụ thuộc vào chiều cao của trần nhà của bạn. Thông thường độ cao của tường là lớn hơn 2,5m.
  • Chiều dài của tủ trong phòng ngủ sẽ dao động trong khoảng từ từ 300cm đến 600cm.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ ngay với IDPHOME
Xin chào ! IDP có thể giúp gì cho bạn nhỉ ?
Gọi ngay 0942.992.768