google Analytics - idphome.kd@gmail

TOP 3 mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn của IDP Home

Bàn trang điểm là đồ nội thất mà hầu như trong phòng ngủ chị em nào cũng sở hữu 1 cái. Với cuộc sống hiện đại, phụ nữ trang điểm không chỉ để đẹp. Mà trang điểm như một cách tiếp thêm tự tin cho bản thân mình. Đồng thời thể hiện sự tôn trọng với người đối diện. Tuy nhiên những phòng có diện tích nhỏ thì việc có chỗ để bàn phấn là hơi khó. Cùng chúng tôi điểm qua TOP 3 mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn của IDP Home nhé!

1. Đứng đầu những mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn phải kể đến BP6802

TOP 3 mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn của IDP Home
Bàn phấn nhỏ gọn BP6802

Với kích thước 60p, nó phù hợp với mọi không gian trong phòng ngủ. Đặc điểm nổi bật trong mẫu thiết kế, chính là khả năng trượt mở của chiếc giương. Với thiết kế gương được trượt mở tạo nên điểm sáng tạo mới cho không gian. Vừa tăng tính thẩm mĩ, vừa có thêm nhiều không gian để đồ. Ngoài ra, giúp bạn cất đồ vào bên trong gọn gàng mà còn tiết kiệm diện tích.

Với hệ thống 2 đợt bên trong gương sẽ tiện dụng cho chị e để những loại mĩ phẩm hay sử dụng và giảm được thời gian tìm đồ.

Tiếp đó là hệ thống ngăn kéo ở bàn, giúp bạn để những đồ vật nhỏ như chì kẻ mày, cọ trang điểm…

2. Mẫu bàn phấn BP6803

TOP 3 mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn của IDP Home
Mẫu bàn trang điểm đẹp BP6803

Tuy kích thước nhỏ gọn nhưng công năng sử dụng của chúng tương đối lớn. Từ hệ thống ngăn kéo đến các đợt trang trí cùng gương soi được thiết kế rất đẹp, toát lên nét hiện đại.

Với 3 đợt trang trí phía trên đồng thời mang chức năng để đồ mỹ phẩm thường xuyên dùng hàng ngày của chị em. Như vậy sẽ tiện dụng hơn, chị em không mất nhiều công tìm đồ dùng. Hơn nữa, với các đợt hở này sẽ tạo cảm giác thoáng đãng cho tổng thể chiếc bàn phấn. Cùng với đó là 3 ngăn kéo phía dưới, tăng diện tích để đồ cho gia chủ.

3. Mẫu bàn trang điểm gương đứng BP6804

TOP 3 mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn của IDP Home
Mẫu bàn phấn gương đứng BP6804

Sản phẩm bàn phấn giương đứng BP6804 được thiết kế kiểu dáng hiện đại. Với các ngăn kéo và kệ trưng bày cho bạn một không gian chứa mỹ phẩm và vật dụng chăm sóc sắc đẹp rât sang trọng và thuận tiện. Bên cạnh đó, bàn phấn đứng còn có gương soi toàn chân dung giúp bạn chỉnh trang phục hoàn hảo trước khi đi ra ngoài.

Bao gồm 4 đợt hở chiếm 2/3 diện tích chiều cao tổng thể bàn phấn tạo nhiều không gian để đồ. Hơn nữa với đợt hở này tạo không gian trung bày một bình hoa hay chậu tiểu cảnh nho nhỏ tăng thêm không gian xanh cho căn phòng. 3 ngăn kéo được thiết kế phía dưới giúp gia chủ chứa được nhiều đồ cho mình.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to