google Analytics - idphome.kd@gmail

TOP 3 mẫu tủ quần áo 3 buồng khiến bạn muốn sắm ngay

Tủ quần áo 3 buồng được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi nó phù hợp với nhiều không gian gia đình dù nhỏ hay lớn và đáp ứng đủ được nhu cầu sử dụng. Nếu bạn cần tìm mẫu tủ đựng quần áo 3 buồng (cánh) thì đừng bỏ qua. Rất có thể một trong những mẫu tủ IDP Home giới thiệu giới đây là chiếc tủ mà bạn đang tìm kiếm đấy. Các bạn tham khảo TOP 3 mẫu tủ quần áo 3 buồng khiến bạn muốn sắm ngay dưới đây nhé!

1. Mẫu tủ quần áo 3 buồng TA6804 của IDP Home

Tủ quần áo 3 buồng cánh mở
Kích thước tủ phù hợp với mọi không gian trong gia đình

Với kích thước tủ R1600 x C2200 x S550mm. Nó phù hợp với hầu hết không gian của mọi gia đình. Điều đặc biệt trong mẫu tủ áo này. Và cũng và điểm giá trị nhất của sản phẩm, là tủ được thiết kế tối ưu không gian. Với 4 khoang treo đồ mang lại sức chứa khủng cho người sử dụng.

Thiết kế tối ưu không gian mang lại sức chứa cực khủng. Với 4 khoang treo đồ, 2 khoang gấp tích hợp với 4 ngăn kéo để đồ tiện dụng. Giúp dễ dàng phân loại quần áo nhỏ.

Tủ quần áo 3 buồng cánh mở
Phân bố công năng của tủ

Chất liệu gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, phủ Melamine chống trầy sước. Giúp vệ sinh dễ dàng, bền màu với thời gian. Hệ thống ray bi 3 lớp sơn tĩnh điện đảm bảo được độ bền trong suốt quá trình sử dụng.

Trong mỗi mã sản phẩm của chùng tôi còn sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn tông màu hợp với nội thất gia đình hoặc theo sở thích cá nhân.

2. Mẫu TA6805 với phong cách hiện đại, thiết kế theo module có khả năng biến đổi theo không gian.

Mẫu tủ quần áo với phong cách hiện đại, thiết kế theo Module
Thiết kế với phong cách hiện đại và theo module có thể thay đổi theo không gian gia đình

Từ xưa tới nay, tủ quần áo luôn là sản phẩm rất cần thiết trong mỗi gia đình. Một chiếc tủ quần áo đẹp và phân bổ công năng hợp lý sẽ giúp việc sắp xếp đồ đạc trong không gian phòng trở nên gọn gàng và khoa học hơn.

Điểm đặc biệt của mẫu tủ này là được thiết kế theo module có khả năng biến đổi theo không gian. Quý khách có thể sắp xếp nguyên khối với kích thước rộng 2m và cao 2,2m hoặc có thể bóc tách thành 2 khối độc lập và bố trí tùy theo không gian.

Mẫu tủ quần áo với phong cách hiện đại, thiết kế theo Module
Phân bố công năng của tủ

Điểm nhấn ấn tượng trong nét tạo hình sản phẩm này là tại các vị trí tay nắm của tủ. Vừa đẹp, vừa bắt mắt. Đồng thời đang là xu hướng trong thiết kế nội thất hiện đại.

3. Mẫu tủ quần áo 3 buồng cánh lùa TA6810 – Giải pháp cho không gian hẹp

Tủ cánh lùa-giải pháp cho không gian hẹp
Tủ cánh lùa-giải pháp cho không gian hẹp

Tủ cánh lùa không còn xa lạ với chúng ta. Nó không chỉ tăng giá trị thẩm mĩ cho căn phòng. Mà nó còn giúp tối ưu hóa không gian gia đình rất hiệu quả.

Tủ cánh lùa-giải pháp cho không gian hẹp
Phân bố công năng của tủ

Thiết kế tối ưu không gian mang lại sức chứa cực khủng. Với 3 khoang treo đồ, 3 khoang gấp tích hợp với 3 ngăn kéo để đồ tiện dụng. Giúp dễ dàng phân loại quần áo nhỏ.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to