google Analytics - idphome.kd@gmail

TOP 5 mẫu bàn học đôi bán chạy nhất tại IDP Home

Ngày nay, những chiếc bàn học đôi được lựa chọn nhiều. Nó vừa tiết kiệm diện tích, vừa giúp việc ngồi học thoải mái để kết quả học tập đạt hiệu quả hơn. Cùng IDP Home điểm qua TOP 5 mẫu bàn học đôi bán chạy nhất tại IDP Home nhé!

1. Bàn học đôi liền giá sách BH6801 và BH8617

Mẫu bàn học đôi liền giá sách BH6801
Mẫu bàn học đôi liền giá sách BH6801

Bàn học BH6801, với kích thước bàn D1800 x R600 x C700mm. Được thiết kế giành cho 2 bé có thể ngồi học. Đồng thời vẫn tạo được không gian và sự riêng tư. Nên ở giữa hai bé được tích hợp một hộc vừa có tính năng để cặp sách. Với 2 ngăn kéo để đồ cho cả hai bé rất thuận tiện. Ngay phía dưới mặt bàn để thêm công năng sử dụng cho các bé. IDP Home đã tích hợp thêm 2 ngăn kéo để đồ. Cũng là tăng khả năng kết nối cho toàn sản phẩm. Nhằm mang đến một sản phẩm chắc chắn, bền đẹp lâu dài. Đồng thời bàn còn được tích hợp hệ thống giá sách ngay phía trước với sức chứa rất tốt. Thoải mái cho bé để sách vở hàng ngày, kể cả khi các bé lên học cấp 3 nó vẫn có thể đáp ứng tốt.

TOP 5 mẫu bàn học đôi bán chạy nhất tại IDP Home
Mẫu BH6817 phù hợp với hầu hết không gian của các hộ gia đình.

Mẫu bàn BH6817 với công năng và cách bố trí tương tự như mẫu BH6801. Nhưng BH6817 có kích thước ngắn hơn. Với chiều dài 1m6 nó phù hợp với hầu hết không gian của các hộ gia đình.

2. Bàn học góc BH6814

TOP 5 mẫu bàn học đôi bán chạy nhất tại IDP Home
Bàn học góc BH6814 giúp tận dụng được ánh sáng tự nhiên

Với những gia đình muốn tận dụng cửa sổ lấy ánh sáng tự nhiên cho con học. Thì BH6814 sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất. Với thiết kế hình chữ L phù hợp với góc nhà có cửa sổ.

Với Kích thước bàn: D2000 x R600 x C700mm giúp nơi làm việc, học tập đẹp và thoải mái sẽ giúp chúng ta lao động hiệu quả hơn.

Với thiết kế có nhiều ngăn các bé có thể thoải mái để sách, để đồ trang trí, hay cất giữ những vật dụng cần thiết.

Bàn học được thiết kế hai ngăn kéo khá rộng để bé cất những vật nhỏ như bút, thước, hộp mực … Phía trên ngăn kéo có thêm 3 ngăn cố định hỗ trợ để vở, bài kiểm tra cho bé.

Giá sách được thiết kế nhiều ngăn, ngăn khá rộng ,được bố trí hài hòa, không tạo cảm giác tức mát hay bí cho người sử dụng. Với hệ thống ngăn bàn rộng và nhiều như vậy thì sức chứa của nó cũng rất lớn. Hơn nữa sức chịu độ nặng của sản phẩm cao nên người dùng có thể đựng số lượng lớn sách vở.

3. Bàn học đôi giá sách treo BH6802 và BH6805

TOP 5 mẫu bàn học đôi bán chạy nhất tại IDP Home
BH6805 giúp các bé có chỗ ngồi học thoải mái, rộng rãi

BH6802 và BH6805 là bàn bàn học đôi đẹp. Ấn tượng đầu tiên khi quý khách đến với mẫu bàn học đôi BH6805 này chính là hệ thống giá sách. Với cách tạo hình mái nhà cho hệ thống giá sách khiến sản phẩm trở nên nổi bật và thu hút hơn. Điều này tạo cho không gian học tập của bé trở nên sinh động, gần gũi và ấm áp.

Với mẫu BH6802 chiều rộng giá sách chỉ có 1m4. Thì đối với mẫu bàn học đôi BH6805 chiều rộng được nâng lên 1m8. Điều này cũng có nghĩa BH6805 có không gian chứa đồ lớn hơn và ngồi học sẽ mang lại cảm giác thoải mái hơn. Nhưng với những nhà không có đủ kích thước 1m8. Thì BH6802 với chiều dài 1m4 sẽ giúp bạn có mẫu bàn ấn tượng này.

BH6802 có kích thước phù hợp với nhiều không gian vừa và nhỏ
BH6802 có kích thước phù hợp với nhiều không gian vừa và nhỏ

Hệ thống ngăn được bố trí cân xứng, tạo cho người sử dụng cảm thấy không bị rối mắt. Với bốn ngăn lớn và nhiều ngăn nhỏ cùng với sức chịu lực tốt giúp bé có thể để được nhiều đồ.

Tổng hợp: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to