google Analytics - idphome.kd@gmail

TOP những mẫu bàn học sinh liền giá sách bán chạy nhất

Với giá sách được thiết kế sáng tạo chắc chắn và an toàn. Kiểu thiết kế đa năng để đựng sách vở, đồ dùng học tập. Hãy cùng thiết kế nội thất IDP Home tổng hợp TOP những mẫu bàn học sinh liền giá sách bán chạy nhất nhé!

1. Mẫu bàn học đôi liền giá sách

TOP những mẫu bàn học sinh liền giá sách bán chạy nhất
Bàn học đôi BH6817

Mẫu bàn đôi BH6817

Với kích thước chiều dài 1m6, chiều rộng 60cm. Các ngăn được bố trí hợp lí nên các bé có nhiều diện tích chứa đồ. Không chỉ vậy các ngăn giá sách được xắp xếp hài hòa. Tạo cho chúng ta cảm giác cân bằng và thoáng về không gian. Với 3 ngăn kéo phía dưới đủ rộng nên các mẹ không còn phải dọn dẹp bút, thước hay bài kiểm tra con vứt lung tung. Vì các ngăn kéo này là giải pháp hữu hiệu để chứa những đồ vật nhỏ. Kết hợp với hộc để cặp sách cho các bạn giúp rèn tính ngăn nắp cho các bạn nhỏ.

Bàn đôi BH6801

TOP những mẫu bàn học sinh liền giá sách bán chạy nhất
Bh6801

Mẫu bàn có thiết kế tương tự như mẫu bàn BH6817. Với chiều dài 1m8 giúp tăng diện tích ngồi học và chứa đồ.

2. Bàn học đôi BH6805 với hệ thống giá sách treo bắt mắt

TOP những mẫu bàn học sinh liền giá sách bán chạy nhất
Bàn học giá sách treo BH6805

Ấn tượng đầu tiên khi quý khách đến với mẫu bàn học đôi BH6805 này chính là hệ thống giá sách. Với cách tạo hình mái nhà cho hệ thống giá sách khiến sản phẩm trở  nên nổi bật và thu hút hơn. Điều này tạo cho không gian học tập của bé trở nên sinh động, gần gũi và ấm áp.

Hệ thống ngăn được bố trí cân xứng. Tạo cho người sử dụng cảm thấy không bị rối mắt. Với bốn ngăn lớn và nhiều ngăn nhỏ cùng với sức chịu lực tốt giúp bé có thể để được nhiều đồ.

3. Bàn học sinh liền giá sách BH6807

TOP những mẫu bàn học sinh liền giá sách bán chạy nhất
Bàn học góc BH6807

Với chiều dài bàn là 1m4 nên bàn học rộng rãi, thoải mái, có nhiều không gian cho bé ngồi học. Phía dưới mặt bàn được thiết kế hai ngăn kéo, tăng thêm không gian chứa đồ như bút, thước, tài liệu…

Với ngăn tủ rộng có thể giúp bé đựng cặp sách hoặc tăng thêm không gian cất sách vở, đồ cá nhân. Cánh cửa tủ được sử dụng bản lề giảm chấn nên bé có lỡ đóng tuột tay thì cũng không gây ra tiếng động. Bên cạnh đó, bàn có thêm hai đợt hở khá rộng có thể chứa sách, giấy tờ. Đi kèm với bàn học là giá sách có hệ thống đợt hở. Tạo cho không gian thông thoáng. Sự bày trí các đợt phù hợp với tổng thể tạo nên không gian rộng, cân bằng và không gây rối mắt cho người sử dụng.

4. Mẫu bàn học sinh liền giá sách BH6809

TOP những mẫu bàn học sinh liền giá sách bán chạy nhất
Bàn học góc liền giá sách Bh6809

Bàn học BH6809 được kết hợp với giá sách phía trước tạo nên sự ưu việt cho bé. Với hệ thống các ngăn của giá sách bố trí hợp lí. Không bị rối mĩ quan cũng là điểm cộng cho sản phẩm.

Giá sách là hệ thống mở nên ngoài để sách vở các bé có thể trang trí góc học tập theo sở thích và phong cách riêng. Giá sách được thiết kế theo hình lượn sóng. Với thiết kế độc đáo này tạo cho bé ánh nhìn thu hút hơn.

Hơn nữa, các góc cạnh của sản phẩm được dán cạnh, bo tròn tránh sây sát gây tổn thương cho bé.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to