google Analytics - idphome.kd@gmail

TOP những mẫu tủ giày hiện đại của IDP Home

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Tủ giày thông minh của IDP Home luôn là những sản phẩm đi đầu xu hướng hiện đại. Được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nhiệm, đúc kết trong quá trình thiết kế và thi công nội thất. Cho nên khi các sản phẩm này được đưa ra thị trường, tính thực tế của sản phẩm rất cao. Cùng điểm qua TOP những mẫu tủ giày hiện đại của IDP Home nhé!

1. Mẫu tủ giày gỗ TG6806

TOP những mẫu tủ giày hiện đại của IDP Home
TG6806

Tủ giày TG6806 là 1 trong những mẫu tủ được IDP Home thiết kế dành cho gia đình có diện tích nhà nhỏ. Với kích thước chỉ với R800 x C1200 x S350mm nhưng vẫn mang lại không gian rộng cho bạn để giày dép. Với hệ thống đợt được bố trí hợp lí nên có thể để lên tới 20 đôi giày người lớn.

Bản lề sử dụng cho tủ là bản lề giảm chấn, giúp gia chủ mở và đóng tủ dễ dàng và không gây ra tiếng động mạnh. Hơn nữa, bản lề giảm chấn với kích thước nhỏ gọn sẽ giúp tang tính thẩm mĩ cho tủ.

Các đợt bố trí di động có thể tháo ra để phù hợp với nhiều kích cỡ giày, bốt khác nhau, hoặc mũ bảo hiểm cho các thành viên các đợt di động được áp dụng cho sản phẩm.

2. Tủ hiện đại TG6807

TOP những mẫu tủ giày hiện đại của IDP Home
TG6807

TG6807 là chiếc tủ giầy hiện đại, bắt mắt đặc biệt nhỏ gọn nhưng chứa nhiều công năng sử dụng. Có thể chứa tới 20 đôi giày dép khác nhau cùng nhiều vật dụng khác như mũ bảo hiểm… Kích thước R1200 x C1200 x S350mm phù hợp mọi gia đình.

Phía trên cùng có thêm một ngăn kéo nhỏ. Rất phù hợp để những lọ si giày cho các thành viên trong gia đình. Kết hợp với hộc hở phía trên có thể để những vật linh tinh hoặc trang trí tạo điểm nhấn.

Chân sắt cao 10 phân giúp nổi lo về ẩm chân tủ được giải quyết.

3. Tủ giày đa năng TG6808

TOP những mẫu tủ giày hiện đại của IDP Home
TG6808

 

Kích thước chiều rộng chỉ 1m2, nhưng hệ thống các ngăn được xắp xếp hợp lý. Hơn nữa, được thiết kế 3 cánh mở cùng hệ thống đơt xắp xếp rộng. Nên sức chứa của tủ cao hơn những chiếc tủ thông thường cùng kích thước.

Điểm nhấn tạo ấn tượng cho chiếc tủ phải kể đến phần tay nắm được cắt khoét tạo thành đường rãnh. Với hình thức này sẽ giúp giảm thiểu sự tổn thương cho các bé đang tuổi hiếu động. Đồng thờinó giúp tăng giá trị thẩm mĩ cho chiếc tủ giày.

Với một khoang bên cạnh có cánh mở, giúp bạn có thêm không gian chứa đồ.

Với ngăn này bạn có thể để mũ bảo hiểm, boot, những đôi giày cao gót… hoặc những vật dụng cần thiết khác.

4. Tủ tiện dụng TG6809

TG6809

Những mẫu tủ giày tiện dụng, thông minh hiện nay đang được hầu hết các gia đình sử dụng. Nó không chỉ mang lại giải pháp giúp giày dép gọn gàng. Nó còn mang lại tính thẩm mĩ quan cho không gian gia đình bạn.

Tủ giày tiện dụng TG6813 còn có sự kết hợp hài hòa các yếu tố nhằm mang đên sự đa năng và tiện dụng cho mọi gia đình. Một ngăn kéo được thiết kế giúp bạn để các vật dụng nhỏ. Đồng thời kết hợp hộc trang trí vừa là nơi nâng niu những đôi giày sang trọng của bạn.

Với kích thước R1200 x C1200 x S350mm phù hợp với nhiều không gian gia đình.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to