google Analytics - idphome.kd@gmail

TOP tone màu HOT trong xu hướng thiết kế nội thất

Mẫu nội thất chung cư với màu xanh

Bố trí màu sắc nội thất nhà ở luôn là bài toán khó. Đặc biệt với những không gian nội thất chung. Làm sao chọn được màu sắc vừa phù hợp vừa là xu hướng màu sắc nội thất 2019. Để sở hữu không gian nội thất đẹp hoàn mỹ nhất. Hãy cùng khám phá TOP tone màu HOT trong xu hướng thiết kế nội thất nhé!

1. Màu đỏ tươi – tone màu được lựa chọn nhiều trong thiết kế nội thất năm 2019

Màu đỏ trong các thiết kế nội thất chung cư
Màu đỏ trong các thiết kế nội thất

Nếu như xu hướng màu sắc nội thất 2018 là tone màu hồng Millennial. Thì năm 2019 này tone màu đỏ, đỏ tươi lại là sự lựa chọn màu sắc nội thất chủ điểm không thể bỏ qua khi gia chủ hoàn thiện nội thất chung cư của mình.

Sở dĩ tone màu đỏ, đỏ tươi được khá nhiều gia chủ lựa chọn khi thiết kế nội thất chung cư của mình. Bởi đây là tone màu nóng nhưng lại mang đến nhiều hơi ấm cho không gian nội thất chung cư.

Đây cũng là một Tone màu thể hiện sự mạnh mẽ. Nhưng không kém phần quyễn rũ với những gia chủ đang tìm kiếm phong cách thiết kế hiện đại.

2. Tone màu xanh sẫm

Mẫu nội thất chung cư với màu xanh
Mẫu nội thất chung cư với màu xanh

Nếu như gia chủ đang hoàn thiện không gian nội thất chung cư nhỏ đẹp của mình theo phong cách truyền thống nhưng mang hơi hướng hiện đại. Thì sự lựa chọn màu xanh sẫm được coi là sự lựa chọn hoàn thiện nhất của công trình.

Với màu xanh sẫm gia chủ có nhiều sự kết hợp màu sắc nội thất khi hoàn thiện nội của mình theo nhiều ý tưởng khác nhau.

Có thể pha lẫn kết hợp giữa không gian xanh với đồ nội thất cổ điển cũng tạo nên được phong cách. Hoặc hòa quyện cùng những đồ nội thất nhỏ xinh hiện đại trong không gian sống cổ điển.

Chắc chắn sự kết hợp này sẽ là sự lựa chọn kết hợp hoàn mỹ nhất cho không gian sống của bạn. Tạo nên được sự bình yên, đưa bạn đến những không gian tĩnh lặng. Nhưng không kém phần sinh động.

3. Tone màu đen – Màu đen là tone màu trong xu hướng thiết kế nội thất 2019

Nội thất màu đen cho sự thanh lịch, huyền bí
Nội thất màu đen cho sự thanh lịch, huyền bí

Màu đen không bao giờ được coi là màu sắc lỗi mốt. Và màu đen luôn luôn là màu sắc xu hướng không thể bỏ qua khi hoàn thiện công trình. Nhiều gia chủ còn lấy màu đen là tone màu chủ điểm.

Màu đen tuy là một tone màu trầm, tối. Nhưng khi được lựa chọn hoàn thiện nội thất lại mang đến cho gia chủ sở hữu không gian rộng về chiều sâu.

Điểm nổi bật của tone màu đen đó là mang đến cảm giác gợi nhớ về quá kh. Những ký ức rộng lớn nhưng lại vô cùng bí ẩn cuốn. Kích thích sự tò mò khám phá không gian này.

Chính bởi màu đen mang đến cho người dùng cảm nhận được nhiều không gian bí ẩn. Kích thích sự tò mò nên đa phần gia chủ và chủ đầu tư công trình thường chọn tone màu này.

4. Tone màu nâu gỗ chưa bao giờ là lỗi mốt

Những tone màu đậm sắc tạo nên sự cuốn hút huyền bí trong không gian sống hiện đại là những tone màu được ưa chuộng nhiều trong năm 2019 này. Và là xu hướng màu sắc nội thất 2019 của nhiều gia chủ khi. Thì tone màu nâu mang hơi hưởng mùa thu này lại là một tone màu chắc chắn không thể thiếu.

Là tone màu trung tính rất dễ kết hợp màu sắc nội thất được nhiều gia chủ lựa chọn. Màu nâu khi được lựa chọn hoàn thiện không gian nội thất sẽ khiến cho gia chủ có cảm giác đang được sống trong một không gian thoải mãi và thư giãn.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.