google Analytics - idphome.kd@gmail

Trang trí góc học tập đặc sắc cho bé

Trang trí góc học tập đẹp mắt, hấp dẫn trẻ bạn đặc biệt phải lưu ý đến màu sắc. Các đồ dùng đẹp mắt hấp dẫn và phần trang trí cũng dẫn quan trọng. Dưới đây sẽ là những cách trang trí có thể sẽ góp phần giúp bạn có ý tưởng cho không gian của bé. Hãy cùng tham khảo với thiết kế nội thất IDPHOME.

Nội thất góc học tập của bé.

Bàn học đôi góc BH6814
Bàn học đôi góc BH6814

Trẻ con rất hiếu động, nên chọn nội thất sao cho phù hợp vừa đẹp. Mà an toàn cho bé cũng là tiêu chí cần hướng đến. Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn học và tủ sách đẹp cho bạn lựa chọn. Nếu không gian hẹp bạn có thể lựa chọn thiết kế bàn học kèm tủ sách vừa đẹp lại tiện lợi.

Ngoài ra, trong phòng học của bé cần có ánh sáng thiên nhiên để tạo sự thoải mái, thoáng đãng. Bàn học cạnh cửa sổ luôn là sự lựa chọn của người sử dụng.

Hiện tại có rất nhiều mẫu thiêt kế đặc sắc, thú vị cho trẻ. Như kết hợp phòng ngủ với góc học tập. Hay sự kết hợp của phòng học với không gian chơi. Giúp bé có thể vừa học vừa cảm thấy đỡ nhàm chán, đặc biệt là các trò chơi trí tuệ.

Nếu nhà bạn có 2 bé, ta có thể sử dụng các mẫu bàn đôi rộng và trang trí phù hợp. Thiết kế này cho bé cảm giác thoải mái riêng tư mà vẫn có thể tiết kiệm diện tích không gian.

Điều quan trọng và quyết định đến tinh thần học hỏi của các bé là sự tươi mới, hấp dẫn trong trang trí. Đặc biệt là các đồ trang trí nhỏ, thu hút.

Trang trí góc học tập cho bé gái.

trang trí góc học tập
Bàn học kết hợp giá sách BH6818

Hình tượng công chúa luôn được các bé yêu thích. Vì vậy cần tạo cho các bé một góc học tập dễ thương, ngọt ngào. Các màu sơn nên sử dụng là màu sáng như hồng, trắng, kem… Đồ vật sử dụng để trang trí cũng nên sáng màu hoặc lấp lánh.

Để phòng học thêm hấp dẫn các mẹ có thể trang trí tường bằng khung ảnh. Vừa ghi lại khoảnh khắc của bé vừa để trang trí cho ngôi nhà. Hay tận dụng đồ chơi nhỏ làm vật trang trí, như búp bê, các con thú bông… Mẹ nào khéo tay có thể trang trí phòng bằng các đồ tự làm như lọ hoa, những chú hạc nhỏ xinh đa sắc màu… Chắc hẳn bé nhà bạn sẽ cảm thấy thật thú vị khi ngắm chúng.

ST: Thu Hường

 

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to