google Analytics - idphome.kd@gmail

Trang trí nhà cửa ngày tết rước tài lộc vào nhà

Trang trí nhà cửa ngày tết sao cho thật đẹp và hợp phong thủy để rước tài lộc vào nhà trong năm mới là điều mà rất nhiều người quan tâm trong những ngày cận kề năm mới. Hiểu được những băn khoăn đó của bạn. Chúng tôi đã tìm hiểu và chia sẻ đến bạn bài viết này hôm nay về cách trang trí nhà cửa “chuẩn” theo phong thủy. Cùng thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu bài viết về Trang trí nhà cửa ngày tết rước tài lộc vào nhà nhé!

Trang trí nhà cửa ngày tết rước tài lộc vào nhà
Trang trí nhà cửa ngày tết rước tài lộc vào nhà

1. Lau sạch sẽ cánh cửa chính

Trong ngôi nhà của bạn cánh cửa chính là nơi thể hiện sự chỉnh chu của gia chủ trong việc trang trí dọn dẹp nhà đón tết. Vì thế nên lau chùi các cánh cửa trong nhà thật sạch sẽ. Kể cả với cửa phụ và cửa sổ. Đặc biệt là cửa chính đây sẽ là nơi đón vượng khí vào trong ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy bạn nên hết sức cẩn trọng trong việc dọn dẹp, lau chùi các cánh cửa của ngôi nhà. Bạn nên tạo điểm nhấn cho cửa chính của ngôi nhà bằng cách trang trí với câu liễn, lồng đèn, hoa mai, các câu chúc tết,…  Sẽ là những vật dụng trang trí ngày tết hiệu quả nhất.

2. Lau dọn nhà cửa sạch sẽ và trang trí nahf cửa để rước tài lộc vào nhà

Trang trí nhà cửa ngày tết rước tài lộc vào nhà
Lau dọn nhà cửa sạch sẽ

Cho dù năm cũ có những thất bại những khó khăn. Hay không may mắn đi chăng nữa  thì chúng ta vẫn luôn mong đợi những điều tốt đẹp. Và thuận lợi hơn trong năm mới đúng không nào. Chính vì vậy, việc dọn dẹp lại nhà cửa mang một ý nghĩa. Giúp mọi thứ trở nên tươm tất và gọn gàng, xuôi chèo mát mái hơn trong năm mới sắp đến.

3. Thay diện mạo mới và trang trí nhà cửa cho ngôi nhà của mình

Trong năm mới bạn hãy sơn màu sắc mà bạn yêu thích lên các bức tường và cả các cánh cổng nữa. Công việc trang trí tết tuy đơn giản. Nhưng sẽ tạo nên sự thay đổi bất ngờ cho ngôi nhà của bạn trong năm mới. Công việc này bạn có thể thuê hoặc tự mình làm nếu có thời gian. Sơn màu áo mới cho ngôi nhà không chỉ làm mới ngôi nhà. Mà còn giúp nó trông mới mẻ tràn đầy sức sống trong năm mới.

4. Dọn dẹp bàn thờ tổ tiên

Đây là một công việc mà gia đình nào cũng phải làm. Bàn thờ chính là nơi linh thiêng để chúng ta tưởng nhớ biết ơn đến các bậc tiên tổ. Bàn thờ nếu được chăm chút sạch sẽ thì mọi việc trong năm mới sẽ hanh thông gặp nhiều may mắn hơn.

5. Trang trí phòng khách thật đẹp và gọn ngàng

Phòng khách là không gian quan trọng để tiếp đón khách đến nhà, đây là bộ mặt của ngôi nhà. Vào dịp tết phòng khách chính là nơi quây quần, sum họp của tất cả các thành viên trong gia đình. Chính vì thế bạn cần sắp xếp phòng khách thật đẹp và trang trí đào mai để tô điểm cho căn phòng thêm ấm cúng hơn.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to