google Analytics - idphome.kd@gmail

Trang trí nhà theo phong cách tối giản nhưng vẫn tinh tế.

Trang trí nhà theo phong cách tối giản dựa trên nghệ thuật sắp đặt màu sắc và các thiết kế nội thất. Vì vậy, để có một ngôi nhà ngăn nắp tối giản nhưng vẫn tinh tế, bạn nhất định phải ghi nhớ những nguyên tắc cơ bản. Tất cả đồ nội thất ngư giường ngủ, đồ phòng bếp, không gian phòng khách đều có thể sử dụng lối trang trí này.

Nguyên tắc trang trí nhà theo phong cách tối giản

Nếu như bạn luôn cảm thấy stress khi không biết nên làm thế nào để ngôi nhà của mình trở nên gọn gàng hơn. Hãy nghĩ đến những căn nhà của người Nhật. Một căn nhà đơn giản với các vật dụng tối cần thiết, cùng cách bố trí khoa học sẽ giúp bạn vượt qua ác mộng dọn nhà.

Điều đầu tiên trong tinh thần của việc trang trí nhà theo phong cách này.Không phải là làm thế nào để vứt bớt đồ đạc. Mà chính là cách nghĩ, cách sử dụng đồ đạc như thế nào cho hợp lý và hài hòa. Vậy làm thế nào để sử dụng đồ đạc hợp lý?

Ngôi nhà của người Nhật luôn tạo được thiện cảm cho mọi người khi ngắm nhìn.

Lợi ích từ trang trí nhà theo phong cách tối giản

Trang trí nhà theo phong cách tối giản sẽ chú trọng chất lượng nhiều hơn số lượng. Bạn không cần mất nhiều thời gian nghĩ xem nên mua gì, trang trí góc nọ góc kia bằng đồ đạc gì. Chủ nghĩa tối giản giúp bạn tối thiểu đồ dùng. Chỉ lựa chọn những đồ đạc cần thiết, chất lượng. Trú trọng đến chất liệu sử dụng và cách bố trí các khu vực chức năng một cách hài hòa, tiện dụng nhất cho cuộc sống.

trang trí nhà theo phong cách tối giảnBạn sẽ không phải quá mệt khi sắp xếp đồ hay lau dọn nhà cửa. Đồ ít đồng nghĩa với việc tập thói quen nghĩ đơn giản và sống đơn giản.

Đơn giản từ màu sắc trang trí

Người Nhật yêu thích sự đơn giản đến tối giản. Bạn sẽ không thể tìm thấy việc trang trí nhà mà quá 3 màu. Những màu sắc được ưu tiên, kết hợp một cách khéo léo. Trong căn nhà của người Nhật thường là màu gốc tự nhiên. ví dụ như màu nâu trầm của gỗ, màu trung tính và màu trắng.

Những không gian được trang trí theo phong cách tối giản không vì thế trở nên đơn điệu và nhạt nhòa. Ngược lại, những gam màu ấy lại có thể thổi hồn cho từng mét vuông. Trở nên ấn tượng, đẹp như một bức tranh nghệ thuật đầy tinh tế và sắc nét.

Những gam màu đơn giản nhất được lựa chọn để làm đẹp nhà.

Ưu tiên ánh sáng tự nhiên

Nó lại ưu tiên những gam màu trung tính với sắc độ sáng. Ánh sáng tự nhiên tạo nên một không gian gần gũi, bình dị phù hợp với lối sống hiện đại.

trang trí nhà theo phong cách tối giản
Không gian nhiều ánh sáng tự nhiên tăng vẻ đẹp gần gũi, ấm cúng cho không gian.

Tập trung vào những công năng chính

Một nguyên tắc nữa là đều dành nhiều diện tích để bố trí cây xanh. Nhường cho ánh sáng và phần sàn trống tạo khoảng rộng cho những hoạt động thường ngày. Bên cạnh đó, nội thất được mua sắm chủ yếu tập trung vào những công năng chính. Những nội thất với đường nét ấn tượng, đơn giản, không cầu kỳ để tăng thêm điểm nhấn gần gũi cho không gian.

Nội thất tập trung vào những chức năng cụ thể và cần thiết.

Chú trọng đến việc sắp xếp, lưu trữ đồ

Nó ấn tượng hơn khi mỗi người trước hết phải sống theo lối tối giản và hiểu hơn việc sinh hoạt gọn gàng. Tạo thói quen sắp xếp đồ khoa học, lưu trữ đồ hợp lý.

Một không gian đơn giản sẽ trở nên ấn tượng hơn khi lưu tâm làm đẹp bằng một vài chi tiết. Các căn phòng thường trú trọng vào những chi tiết trang trí rất nhỏ. Tạo vẻ đẹp tinh tế, mang đến sự sâu sắc và ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn.

Sưu tầm : Thu Hường

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to