google Analytics - idphome.kd@gmail

Trang trí phòng khách ấn tượng cho gia đình bạn

Trang trí phòng khách ấn tượng bạn phải biết lựa chọn các phối màu nội thất phòng khách. Để tránh đi sự rối mắt hoặc gây sự nhàm chán. Mất đi sự thoải mái khi lần đầu đặt chân vào nhà. Bài viết dưới đây là những ý tưởng mà thiết kế nội thất IDP HOME đã sưu tầm. Hi vọng bạn sẽ mau chóng thấy ý tưởng mới lạ khi đọc nó.

Màu sắc đậm nét

Sắc tươi tắn trong trang phục cho nữ giới có lẽ là một lựa chọn không thường thấy trong thiết kế nội thất. Nhưng nó thực sự có khả năng hòa hợp tốt với các màu sắc khác. Để tạo nên những hiệu ứng bất ngờ. Màu xanh xám tối quanh cửa sổ dường như khá tối với những không gian khác. Nhưng giúp làm dịu đi sắc màu rực rỡ trong thiết kế này.

Màu xanh biển

Màu xanh biển là màu sẽ biến không gian bạn trở nên thư giãn. Màu xanh biển mang theo hơi hướng tươi sáng. Tạo nên sự dễ chịu cho thị giác, đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng màu xanh biển vào những chi tiết nhỏ. Những món đồ trang trí nội thất như đèn bàn, những chiếc gối đặt ở ghế sofa… Sử dụng màu nhẹ những vẫn tạo được sự tương phản tuyệt vời với màu trung tính xanh biển, dễ dàng thay đổi nhìn bất cứ lúc nào.

Phối màu độc – lạ tạo ấn tượng cho phòng khách

trang trí phòng khách với màu độc đáo

Màu xanh lá cây và màu đỏ là sự kết hợp khéo léo khi phối màu cho nội thất phòng khách. Trên bánh xe màu, chúng nằm đối diện với nhau. Có nghĩa là chúng có độ tương phản nhất khi được đặt cạnh nhau. Một mẹo nhỏ để làm giảm sự tương phản của chúng là sử dụng tông màu nhạt hơn của cả hai màu. Màu đỏ tại đây là màu đỏ sẫm hoặc tươi, đặt cạnh một màu tối hơn là màu nâu sẫm. Chúng có hiệu quả như một màu sắc trung tính.

Hơn nữa, các màu sắc ở đây khác nhau nhưng được sử dụng cho các thành phần khác nhau trong phòng khách, vì vậy chúng không tạo ra sự xung đột.
Đừng bỏ bê việc chăm chút phòng khách của mình, đây là không gian tiếp khách tạo ấn tượng mạnh cho cái nhìn đầu tiên đối với chủ nhà. Các cách phối màu nội thất phòng khách mong rằng sẽ phù hợp sở thích của các bạn. Giúp bạn có thêm sáng tạo trong việc thiết kế trang trí phòng khách cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.