google Analytics - idphome.kd@gmail

Trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản cho bạn

Trang trí phòng ngủ nhỏ không đơn thuần ,là làm cho căn phòng đẹp hơn. Song song bên cạnh đó nó cần phải gọn gàng và tạo tính thẩm mĩ cho căn phòng.

Đừng vội than phiền rằng căn phòng của bạn quá nhỏ!

Dù căn phòng ấy chưa đến 20m2 hay ít hơn đi chăng nữa. Những mẹo nhỏ trong cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản nhưng cực kì hữu hiệu sau đây sẽ giúp bạn có thể sống thoải mái trong không gian nhỏ nhắn ấy.

Chọn màu sáng trong thiết kế
Dùng gam màu sáng trong thiết kế phòng ngủ nhỏ

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản nhờ vào màu sắc

Đối với những căn phòng nhỏ thì sắc tươi sáng thuộc gam lạnh là phù hợp hơn cả. Bởi những màu sắc này sẽ đem đến cảm nhận thị giác rộng, sâu về phía sau. Nó khiến chúng ta cảm thấy không gian rộng lớn hơn so với thực tế. Đồng thời cũng có thể đem tới cảm giác thoải mái, vui vẻ.

Phong cách rustic
Phong cách rustic với những ô cửa sổ lớn

Bạn nên phủ hết mặt sàn với thảm sàn màu sắc trung tính, không rực rỡ. Màu sắc không được quá đậm, cũng không được quá nhạt. Mặt tường ít nhất sử dụng hai màu sắc nhạt hơn so với thảm sàn. Trải thảm sàn không rực rỡ kín mặt sàn, bản thân nó đã có thể mở rộng không gian về mặt thị giác.

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản thường dùng màu trắng cho trần nhà. Cũng như dùng màu tương đồng với mặt tường cho khung cửa và khung cửa sổ. Rèm cửa sổ dùng màu giống với màu mặt tường. Màu sắc của đồ dùng gia đình phải tao nhã, hòa dịu. Màu sắc tương phản sẽ khiến cho căn phòng trông rất nhỏ. Căn phòng như vậy dùng các loại màu nhạt đơn thuần là lý tưởng nhất.

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản với đồ dùng đa năng

Khi lựa chọn đồ dùng gia đình cần phải xem tác dụng của nó có thực dụng, đa năng hay không. Chứ không chỉ coi trọng khả năng cất trữ của nó. Bởi lẽ kiểu đồ dùng đa năng không chỉ thuận tiện cho chủ nhân khi bố trí đồ đạc. Mà còn làm giảm đáng kể không gian chiếm dụng của đồ dùng gia đình không cần thiết.

trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản
Lựa chọn những mẫu giường ngủ tích hợp để đồ

Phòng nhỏ nhưng có thể lựa chọn một chiếc tủ lớn để đồ đạc ngăn nắp. Bạn sẽ thấy mình có không gian thoải mái khi mọi đồ dùng đã được sắp xếp gọn gàng.

Sưu tầm: Thu Hường

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to