google Analytics - idphome.kd@gmail

Trang trí phòng trẻ em giúp trẻ kích thích sáng tạo

Trang trí phòng trẻ em, và trang trí một phòng vui chơi không phải hao hụt ngân sách của bạn. Trẻ em không cần một khu vực quá lộng lẫy để vui chơi.

Nếu bạn có một khoảng không rộng rãi, tạo cho đứa trẻ một không gian riêng thuộc về chúng là một cách tuyệt vời để giữ đồ chơi và tạo ra một nơi an toàn để chơi. Hầu hết trẻ em đều thích một không gian của riêng mình bên cạnh phòng ngủ của chúng.

Chúng tôi đã có những tìm hiểu và tham khảo ý tưởng phòng của bé để truyền cảm hứng cho bạn về cách tạo ra một không gian hoàn hảo để quay lại tuổi thơ và trải nghiệm phút giây vui vẻ.

Hãy cùng Thiết kế nội thất IDPHOME  tìm hiểu nhé về cách trang trí phòng trẻ em dưới đây nhé!

An toàn là trên hết

trang trí phòng trẻ nhưng luôn giữ an toàn

Khi trang trí một phòng chơi, luôn luôn xem xét yếu tố an toàn. Bất kể tuổi của con bạn, sự an toàn luôn là hàng đầu. Ngay cả trẻ vị thành niên cần người lớn để có biện pháp phòng ngừa khi xem xét một phòng chơi cho vui và chơi.

Dưới đây là một số mẹo an toàn trong trang trí phòng trẻ em:

Đối với trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ, các vấn đề về an toàn chẳng hạn như mành rèm, cửa cuốn, cửa tủ, sơn chì… là kế hoạch cho những vấn đề an toàn này trong thiết kế ban đầu của bạn.

Đối với trẻ nhỏ, hãy cân nhắc sử dụng hộp hoặc thùng đựng đồ mềm. Tránh xô nặng hoặc thùng có thể dễ dàng kéo ra khỏi kệ và có thể gây ra thương tích nghiêm trọng cho bé.

Nội thất trên đầu gối, chẳng hạn như tủ, tủ quần áo và giá đỡ, nên được đẩy sát vào tường. Điều này rất quan trọng ngay cả trong phòng thiếu niên. Các tủ sách đã được biết là gây ra và gây thương tích cho mọi lứa tuổi.

Nếu bạn đang tạo phòng dành cho người lớn với truy cập bằng máy tính và truyền hình, thì sự an toàn trên Internet và truyền hình là bắt buộc. Cài đặt hoặc kích hoạt tính năng kiểm soát của phụ huynh. Phòng chơi là một cách tuyệt vời để cung cấp cho bạn một môi trường an toàn lành mạnh khi họ cảm thấy họ có một không gian và kiểm soát, tuy nhiên bạn vẫn bảo vệ chúng.

Nhớ tên và giữ gìn các món đồ chơi. Điều này có thể rất quan trọng đối với mọi lứa tuổi, kể cả người lớn.

Nếu bạn đang làm một số tu sửa, hãy cân nhắc sử dụng sơn và các vật liệu xây dựng lành mạnh khác.

Ý tưởng về phòng vui chơi đầy màu sắc

Trang trí phòng trẻ đầy màu sắc

Chọn một bảng màu hoặc chủ đề cho phòng chơi của bé có thể là rất nhiều niềm vui.

Đây là một thời gian tuyệt vời để đi tô điểm mọi thứ!

Trẻ em phản ứng với màu sắc rực rỡ và hoa văn lớn. Nhưng đừng ngại thoát khỏi những giai điệu chính của trường mầm non. Có rất nhiều bảng màu đương đại có thể hoạt động tốt trong phòng chơi.

Các nhà trang trí phòng vui chơi được chụp ảnh đã chọn màu sắc cơ bản. Nhưng chúng đã kết hợp một chủ đề của nhà trường. Các chủ đề có thể thêm sự quan tâm đến không gian. Và có thể khuyến khích trẻ khám phá các ý tưởng và học hỏi.

Nội thất cho phòng vui chơi của trẻ em

Bắt đầu với những điều cơ bản. Mỗi phòng chơi đều cần có kho bên cạnh cùng một cái bàn và ghế. Ngay cả khi con bạn hiếm khi ngồi yên, một cái bàn có thể cung cấp một bề mặt cao cho mọi hoạt động.

Ngay cả khi phòng chơi của bạn được thiết kế dành cho thiếu niên, cung cấp một bàn học tập. Các trò chơi trên bàn cờ hoặc đọc sách khuyến khích não bộ khác với điện tử. Nó cũng có thể cung cấp cho trẻ vị thành niên một nơi yên tĩnh. Đặc biệt là nếu con của bạn là nghệ thuật hoặc hướng nội – mà không tách rời họ khỏi gia đình.

Khu vực cất giữ đồ chơi

Hãy xem xét tất cả nhu cầu lưu trữ của con bạn khi lập kế hoạch cho phòng chơi của bé. Các kệ được giữ ở mức thấp nên bé có thể dễ dàng tiếp cận. Những ngăn trên kệ có thể lưu trữ thêm các vật dụng nhỏ khác.

Cùng với nhu cầu lưu trữ, điều quan trọng là phải đánh giá ánh sáng. Ánh sáng nên được đầy đủ. Ánh sáng tự nhiên là tốt nhất nếu có trong không gian của bạn. Nhưng nguồn ánh sáng khác như đèn pha hoặc đèn ngủ cũng có thể sử dụng.

Đèn bàn không phải lúc nào cũng là ý tưởng tốt. Vì dây buộc dễ kéo, hoặc tệ hơn. Nếu bạn sử dụng đèn, hãy chắc chắn dây và ổ cắm được kiểm soát cẩn thận.

Hi vọng với bài chúng tôi sưu tầm sẽ giúp bạn có không gian thật tuyệt choo các bé.

Chúc bạn thành công !

Sưu tầm: Thu Hường

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to