google Analytics - idphome.kd@gmail

Trang trí và thiết kế nội thất nhà cửa đẹp mà không tốn kém

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng luôn mong muốn thay đổi một vài thứ để nhà mình thêm đẹp. Song kinh tế không phải lúc nào cũng cho phép ta làm điều đó. Vậy bạn nghĩ sao về việc trang trí nhà với chi phí 0 đồng? Nghe có vẻ bất khả thi nhưng không. Đó chính là chủ đề mà tôi muốn chia sẻ với bạn hôm nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu bào viết về Trang trí và thiết kế nội thất nhà cửa đẹp mà không tốn kém dưới đây nhé!

1. Một cách đơn giản trong trang trí và thiết kế nội thất là thay đổi vị trí đồ nội thất

Vẫn là đồ nội thất trong phòng song khi được di chuyển đến một vị trí khác có thể tạo nên diện mạo mới cho nhà bạn.

Dọn dẹp nhà cửa, đồ đạc một cách thường xuyên. Những vật dụng, đồ đạc không dùng tới, bạn nên loại bỏ chúng thay vì để tốn quá nhiều diện tích trong phòng.

Những bức ảnh không chỉ giúp ta lưu giữ kỉ niệm mà đó còn là cách để ta trang trí phòng ngủ. Những sợi dây đèn mảnh cùng với những chiếc kẹp hay miếng băng dính, bạn đã có thể tạo nên một bức tường lấp lánh cho phòng ngủ thêm đẹp.

2. Tái sử dụng

Trang trí và thiết kế nội thất nhà cửa đẹp mà không tốn kém
Tái chế từ thùng cotton

Thay vì dành một khoản tiền lớn để mua sắm đồ mới. Bạn có thể tái sử dụng đồ nội thất trong nhà mình hoặc lấy từ nhà của cha mẹ. Phủ lên một lớp sơn mới hoặc đơn giản thay đổi chức năng sử dụng. Bạn đã có thể tạo ra đồ nội thất mới cho nhà mình.

Tái sử dụng và sáng tạo. Chúng ta có thể nghĩ ra nhiều giải pháp mới cho nhà mình mà không hề tốn kém một khoản tiền nào. Hộp đựng hoa quả hoặc các tấm gỗ pallet được ghép lại với nhau có thể tạo nên tủ kê đầu giường. Phủ thêm một lớp sơn rực rỡ là bạn đã tạo thêm điểm nhấn cho phòng ngủ. Không chỉ vậy, giá sách, bàn uống nước hay thậm chí giường ngủ cũng có thể được tạo nên bằng cách này.

Tái chế từ sách báo

3. Làm đẹp bằng hoa tươi hoặc hoa khô

Dùng chai lọ làm đồ trang trí

Số lượng lọ thuỷ tinh đựng thức ăn trong nhà bạn chắc hẳn không hề ít. Vậy tại sao bạn không tận dụng chúng để làm thành lọ đựng hoa đầy phong cách. Hãy lựa chọn những chiếc lọ đẹp nhất với chiều cao phù hợp để tái sử dụng thành lọ hoa độc đáo. Một chi tiết nhỏ như buộc hoa bằng sợi dây thừng cũng có thể tạo thêm điểm nhấn.

Trang trí và thiết kế nội thất nhà cửa đẹp mà không tốn kém
Tái chế lọ cắm hoa

 

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to