google Analytics - idphome.kd@gmail

Trang trí và thiết kế nội thất phòng khách đẹp khéo léo nhất

Phòng khách từ lâu được xem là bộ mặt của ngôi nhà. Do đó việc bài trí phòng khách có vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của gia chủ. Vậy bạn đã có ý tưởng một thiết kế phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình chưa? Nếu chưa thì cùng Nội thất IDP Home tham khảo cách Trang trí và thiết kế nội thất phòng khách đẹp khéo léo nhất.

1. Trang trí và thiết kế nọi thất phòng khách với ghế sofa

Trang trí và thiết kế nội thất phòng khách đẹp khéo léo nhất
Sử dụng ghế sofa

Cách trang trí phòng khách đẹp bao gồm nhiều bước. Trong đó, việc chuẩn bị các đồ nội thất là khâu quan trọng nhất. Bạn bắt đầu từ chiếc kệ tivi hay bộ ghế sofa…tất cả nên được phối hợp đồng bộ từ kiểu dáng đến màu sắc để tạo nên sự nhất quán trong thiết kế. Đối với ghế sofa, bạn có thể tham khảo hai loại ghế là loại gỗ toàn bộ và gỗ không toàn bộ.

2. Sử dụng thảm trải sàn làm điểm nhấn

Trang trí và thiết kế nội thất phòng khách đẹp khéo léo nhất
Sử dụng thảm làm điểm nhấn

Trong cách trang trí phòng khách đẹp. Dùng thảm là lựa chọn lý tưởng vì thảm cũng ảnh hưởng đến tâm trạng con người rất cao. Những hoa văn, màu sắc dưới sàn nhà sẽ mang đến cảm giác êm dịu, thoải mái cho tâm trí. Tạo độ thư giãn cao cho căn phòng. Hơn nữa, lại đảm bảo được tính thẩm mỹ. Ta có thể thường xuyên thay thảm trải nền để làm mới gian phòng. Thông thường, những màu sắc được chọn để trang trí phòng khách là đỏ hoặc vàng nhạt, xám. Hoặc những màu tương phản để tạo điểm nhấn bên cạnh bộ ghế sofa. Những màu sắc tươi mới như thế sẽ mang lại tâm trạng vui vẻ, đầy sức sống cho con người.

Ngoài thảm hoa, bạn có thể dùng thảm mang hình ảnh động vật để tăng tính tự nhiên, hoang dã. Tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho người ngồi trong không gian phòng khách.

3. Sử dụng các vật dụng trong trang trí và thiết kế nội thất phòng khách

Trang trí và thiết kế nội thất phòng khách đẹp khéo léo nhất
Sử dụng các đồ vật để trang trí

Trong các mẫu phòng khách đẹp, những tranh chữ hay tranh trừu tượng được treo trên đỉnh ghế sofa. Vừa mang ý nghĩa may mắn vừa đạt được trình độ thẩm mỹ cao trong cách trang trí phòng khách đẹp. Ngoài ra, giữa ghế sofa và tranh treo hình thành hai đường ngang sẽ có hiệu quả hỗ trợ lẫn nhau.

Dùng cây cảnh để trang trí vì nó mang lại không khí tươi mát cho căn phòng. Những chậu cây nhỏ thường được đặt trên kệ tivi hoặc kệ trang trí hay góc cửa sổ. Những phòng thấp nên bày trí những cây có dáng ngay ngắn. Tạo hiệu ứng cho căn phòng như cao hơn. Sử dụng những cây leo để giúp cho căn phòng quá cao thấp đi một chút. Đây là cách trang trí phòng khách vừa đẹp vừa hữu ích.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to