google Analytics - idphome.kd@gmail

Tủ giày thông minh và mẹo tẩy sạch vết hoen ố

Tủ giày thông minh được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc phù hợp với không gian phòng khách mà vô cùng tiết kiệm diện tích. Ngoài ra, những mẫu tủ giày dép đa năng bằng chất liệu gỗ công nghiệp được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi nó mang phong cách hiện đại, tràn đầy sức sống và năng động. Tuy nhiên sử dụng tủ giày sao cho bền và luôn mới nhất thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy Thiết kế nội thất  IDP HOME đưa đến bạn đọc bài viết sau sẽ đề cập đến những ưu điểm của tủ giày thông minh. Cũng như mẹo vặt hay cho tủ trong nội thất nhà bạn.

1. Ưu điểm của tủ giày thông minh 


Chiếc tủ giày sẽ giúp phòng khách trở nên mới mẻ, tiện dụng và ngăn nắp hơn. Ngoài ra với các loại tủ giày dép bằng gỗ công nghiệp đang thịnh hành bởi thiết kế mới lạ. Kiểu dáng đẹp mà giá thành rẻ so với chất liệu gỗ tự nhiên.

Những mẫu tủ giày hiện đại HOT nhất
Mẫu tủ giầy có lỗ thông thoáng

Tủ giày thông minh đặc biệt phù hợp với không gian hiện đại. Màu sắc đa dạng, thiết kế tinh tế có xu hướng vô cùng hiện đại. Giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình mua sắm cho gia đình.

2. Mẹo nhỏ với tủ giày dép thông minh

Mặc dù tủ có độ bền cao không sợ hỏng hóc hoặc cũ đi trong quá trình sử dụng. Nhưng nếu sử dụng một cách bất cẩn thì tình trạng của chúng cũng sẽ xấu đi nhanh chóng. Chính vì vậy để tủ luôn được mới, có độ bền cao nhất bạn chú ý về các vấn đề khác nhau. Dưới đây là một số mẹo cải thiện chất lượng tủ giày trong quá trình sử dụng.

Mẫu tủ giày thông minh TG6812
Mẫu tủ giày thông minh TG6812

+ Xử lý tủ giày khi bị hoen ố

Tủ đựng giày dép của gia đình bạn bị hoen ố bạn tìm mua một ít chất tẩy acetone. Bạn cần một miếng vải sạch và thấm dung dich acetone  vào và lau chùi lại vị trí bị hoen ố trên tủ giày đảm bảo chúng sẽ lại trắng sạch như ban đầu.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ sử dụng trên bề mặt gỗ công nghiệp phủ melamine thôi bạn nhé. Nếu bạn áp dụng cho nội thất sử dụng sơn thì đồ nội thất nhà bạn sẽ bị tẩy sạch màu đấy ạ.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chỉ cần bạn sử dụng tủ giày một cách nhẹ nhàng. Tránh các va chạm mạnh, không để dính nước hoặc để các vật có nhiệt độ cao tác động lên bề mặt tủ.

Sưu tầm: Thu Hường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.